Ông Nguyễn Văn Hiếu phụ trách và điều hành hoạt động Sở GD- ĐT TP.HCM

5 Thanh Niên Online
Ngày 5.6, UBND TP.HCM phân công ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT, phụ trách Sở GD-ĐT cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Giám đốc.
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM /// G.D Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM - G.D
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM
G.D

Theo quyết định, UBND TP.HCM phân công ông Nguyễn Văn Hiếu phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của Giám đốc Sở GD- ĐT đến khi có quyết định bổ nhiệm Giám đốc theo quy định.

Được biết, ông Nguyễn Văn Hiếu hiện là Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM, Đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Hiếu tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm toán, là cử nhân chính trị, cao cấp lý luận chính trị, thạc sĩ quản lý giáo dục. Ông công tác trong ngành GD- ĐT TP.HCM kể từ tháng 9.1989.

Trước khi đảm nhiệm vai trò Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, ông Hiếu đã có thời gian dài công tác tại cơ sở, với nhiều vị trí khác nhau, như giáo viên; trợ lý thanh niên; Phó Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung; Hiệu trưởng Trường THPT Trung Lập; Phó Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM; Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng Trung học, Sở GD-ĐT TP.HCM; Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Sở GD- ĐT TP.HCM.

Từ tháng 4.2014, ông Hiếu được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP. Trong Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở GD-ĐT TP lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, ông Hiếu được bầu giữ chức Bí thư Đảng uỷ, Sở GD-ĐT TP nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngành GD TP đánh giá ông Nguyễn Văn Hiếu là người lãnh đạo giản dị, gần gũi, thân thiện, mộc mạc, có lối sống gương mẫu, chuẩn mực, khiêm tốn, có lý tưởng chính trị vững vàng.

Trong công việc, ông Hiếu được đánh giá là người lãnh đạo có tâm, có tầm, có tinh thần dân chủ, khách quan, sâu sát trong chỉ đạo, điều hành, luôn kịp thời nắm bắt và giải quyết thấu đáo những khó khăn của cơ sở, hết lòng và tận tuỵ với cơ sở.

Trong nhiệm kỳ, với vai trò là Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM, ông Nguyễn Văn Hiếu có nhiệm vụ giúp Giám đốc Sở GD-ĐT TP đảm nhiệm, điều hành và thực hiện nhiều lĩnh vực quan trọng trong ngành: Công tác giáo dục Tiểu học; Công tác giáo dục Trung học; Công tác giáo dục trẻ khuyết tật; Các cơ sở có yếu tố nước ngoài, các trung tâm du học; Công tác quốc phòng- an ninh; Công tác ứng dụng CNTT, xây dựng trường học thông minh; Công tác đối ngoại- quan hệ quốc tế…

Được biết, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, đã hết nhiệm kỳ công tác đang chờ điều động công tác khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tham Codo

Tham Codo

Chúc mừng ông Hiếu
Heaven Love

Heaven Love

Em từng là học trò của Thầy. Một người thầy em gọi là Ân nhân. Thầy rất hiền nhiều tình thương với học trò. Hình ảnh Thầy mãi trong tâm trí em.Hôm nay nhìn tóc Thầy bạc đi nhiều. Chúc Thầy mãi là ngọn đuốc soi sáng những Thế hệ tương lai. Con cảm ơn Thầy vô vàn 🙏🙏💖
hanh le thị ngọc

hanh le thị ngọc

Chúc mừng thầy, một người lãnh đạo ẩm áp, nhẹ nhàng, mộc mạc trong cách phát biểu và làm việc
Gấm Võ

Gấm Võ

Chúc mừng ông Hiếu. Có nhiệm vụ mới
THẢO NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG

THẢO NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG

Xin chúc mừng ông Hiếu đảm nhiệm chức vụ mới của Sở GDDT Thành phố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm