Sau 3 tuần đến trường, học sinh THPT và GDTX Quảng Trị lại nghỉ học

1 Thanh Niên Online
Nghỉ học từ 4.2 rồi đi học lại từ ngày 3.3, nhưng từ 23.3, học sinh THPT và học viên các Trung tâm GDNN-GDTX ở Quảng Trị đều  nghỉ học như cấp học mầm non, tiểu học và THCS.
Học sinh THPT Quảng Trị đi học từ 3.3 nhưng đến 23.3 tới đây sẽ nghỉ học. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Học sinh THPT Quảng Trị đi học từ 3.3 nhưng đến 23.3 tới đây sẽ nghỉ học. - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Học sinh THPT Quảng Trị đi học từ 3.3 nhưng đến 23.3 tới đây sẽ nghỉ học.
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Chiều 20.3, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ký quyết định về việc cho phép trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT và các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 23.3 cho đến khi có thông báo trở lại.
Như vậy, với bậc học sinh mầm non, tiểu học, THCS ở Quảng Trị đã nghỉ học hơn 1 tháng 3 tuần (từ 4.2 đến nay), còn với bậc THPT và học viên các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên sau khi nghỉ học gần 1 tháng (từ 4.2) đã đi học trở lại vào ngày 3.3 nhưng sau 3 tuần học, học sinh nghỉ học tiếp tục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung

Dung

Đây là thời điểm dịch bùng phát mạnh, các gia đình có người thân làm việc ở Bình Dương, Thành phố về, khả năng nhiễm bệnh cao, rồi con họ lại đến trường học, khả năng lây nhiễm cao thế mà một số tỉnh vẫn tự tin cho học sinh phổ thông học. Xin hỏi lỡ dịch bùng phát ở trường học thì lãnh đạo nghành có dám nhận trách nhiệm không hay tại vì...không lường trước tình hình...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm