Thủ tướng đồng ý chủ trương thành lập Trường đại học VinUni

5 Thanh Niên
Ngày 3.3, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến đồng ý chủ trương cho phép thành lập Trường đại học VinUni.
Đây là trường đại học tư thục, hoạt động không vì lợi nhuận, trụ sở tại Hà Nội. Thủ tướng Chính phủ giao Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp UBND TP.Hà Nội và các bộ, cơ quan liên quan tổ chức thẩm định đề án thành lập Trường đại học VinUni theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng, giáo dục và đào tạo và quy định pháp luật có liên quan, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư nho

Tư nho

Hi vọng tập đoàn Vin này phát triển. Đừng như những Công ty, tập đoàn khác. Đầu tư đa ngành xong lại chết.lúc đó kêu nhà nước hỗ trợ.
Trần Thị Hồng

Trần Thị Hồng

Rất mong Tập đoàn VINCOM tham gia đầu tư vào các lãnh vực then chốt của đất nước để đưa nước nhà mạnh mẽ, hùng cường một cách bền vững như Khai Khoáng, Nông Nghiệp tiên tiến, Công nghiệp QP, Giáo dục, Luyện kim, Dầu mỏ, Tin học, công nghiệp Ô Tô, Tàu thủy cho ngư nghiệp, dược phẩm cho người nghèo,... tạo ra những trụ cột kinh tế nước nhà một cách vững chắc với tiềm năng của mình.Không chỉ đầu tư nhà đất, resort, giao thông vận tải. Kính !
Mx

Mx

Dạ thưa chị tập đoàn Vingroup chứ không phải tập đoàn Vincom chị nhé.
Pha SiL

Pha SiL

" Đây là trường đại học tư thục, hoạt động không vì lợi nhuận "
Chưa chắc lắm ! có thể họ không vì lợi nhuận nhưng sẽ vì cái khác
TT

TT

Lợi nhuận chính là chất xám con người đó bạn, :D
Ví dụ người ta đào tạo ra 1 sinh viên siêu giỏi trong lĩnh vực công nghệ, ra trường sẽ làm luôn cho các công ty trong tập đoàn Vin, đầu tư giáo dục không bao giờ lỗ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm