Tổ công tác của Bộ GD-ĐT chấm thẩm định ở Sơn La suốt đêm

3 Thanh Niên Online
Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), tổ công tác của Bộ chấm thẩm định các bài thi ở Sở GD-ĐT Sơn La suốt đêm 19.7, nhóm muộn nhất làm đến 4 giờ sáng nay 20.7.
Tổ công tác của Bộ GD-ĐT đã chấm thẩm định tại Sở GD-ĐT Sơn La suốt đêm 19.7
Ảnh Quý Hiên
 
[VIDEO] Toàn cảnh vụ nâng khống điểm thi ở Hà Giang
Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 19.7, tổ công tác của Bộ GD-ĐT đã lên đến Sơn La và làm việc với Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 của tỉnh này. Sau đó, tổ công tác chia thành nhiều nhóm và tiến hành chấm thẩm định các bài thi.
Sáng nay 20.7, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), người được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ giao phụ trách tổ công tác của Bộ tại Sơn La, cho biết nhóm muộn nhất làm việc đến 4 giờ sáng.
Cũng đầu giờ sáng 20.7, ông Phạm Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, khi trả lời điện thoại của phóng viên Thanh Niên đã cho biết, sáng nay ông sẽ tiếp tục làm việc với các thành viên trong tổ công tác của Bộ GD-ĐT, các quy trình làm việc tuân thủ đúng quy chế Bộ GD-ĐT ban hành. “Việc này chắc ngày hôm nay sẽ xong, lúc đó tôi sẽ có thời gian và thông tin để trao đổi thông tin với báo chí”, ông Thủy nói.
Ngày 19.7, trong cuộc họp với các lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Cục Quản lý chất lượng giáo dục và các đơn vị liên quan, ông Phùng Xuân Nhạ yêu cầu các tổ công tác của Bộ đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện chấm thẩm định bài thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo đúng quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT hiện hành.
Ông Nhạ nói: “Chúng ta quyết tâm làm nghiêm túc để trả lại công bằng cho học sinh, niềm tin cho nhân dân đối với một kỳ thi mà chính học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân dân đã ủng hộ và đồng hành. Sẽ không có vùng cấm”.
[VIDEO] Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang nói về chuyện con lãnh đạo ở tỉnh này được nâng khống điểm

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
babymoon1406

babymoon1406

thấy thương đoàn thanh tra...
Lê xuân Trang

Lê xuân Trang

Theo tôi nên chấm lại 63 tỉnh thành, không những năm 2018 mà chấm lại năm 2017 nữa . Không thể tin nổi !
Nguyen Minh Ha

Nguyen Minh Ha

"Vải thưa mà đòi che mắt thánh", hãy trả lại công bằng cho các cháu học sinh !

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH năm 2018	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Tọa đàm về đổi mới tuyển sinh đại học

Đại diện Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo 21 trường ĐH, THPT sẽ cùng bàn bạc, đề xuất cách thức cải tiến tuyển sinh theo hướng tự chủ, có lợi cho người học trong năm 2019 và giai đoạn tiếp theo.
 /// Minh họa: DAD >

Phụ huynh cũng cần xem lại cách ứng xử

Phụ huynh bắt cô giáo quỳ, quay clip mắng chửi thầy giáo… Rất nhiều sự việc không hay xảy ra trong nhà trường hiện nay, ngoài giáo viên còn liên quan đến cách ứng xử của cả phụ huynh.