Triệu tập 2 cô gái hành hung nữ sinh trước cổng trường

16 Thanh Niên
Ngày 12.2, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh được cho là học lớp 10 Trường THPT Hồng Lĩnh (P.Bắc Hồng, TX.Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) bị 2 cô gái đánh trước cổng trường sau giờ tan học.
Trong đó, cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ liên tục giật tóc, đấm vào người nữ sinh này, rồi buông lời đe dọa trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.
Tiếp đó, cô gái mặc áo đen cũng lao vào đấm, tát nạn nhân. Không dừng lại, cô gái đội mũ bảo hiểm đã giật, xé áo đồng phục của nữ sinh. Thấy nạn nhân bị lột đồ, một nam sinh chạy lại can ngăn nên 2 cô gái mới bỏ đi.

Ông Nguyễn Đình Thám, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Lĩnh, xác nhận sự việc xảy ra sau giờ tan học sáng 11.2, người bị đánh là em L.T.U, học sinh lớp 10 của trường. Theo trung tá Ngô Đức Ninh, Trưởng công an TX.Hồng Lĩnh, 2 cô gái hành hung nữ sinh Trường THPT Hồng Lĩnh được xác định là Phùng Thị Khánh Linh (23 tuổi) và Phùng Thị Hằng Nga (23 tuổi, cùng ngụ tại TX.Hồng Lĩnh).
Công an đã triệu tập Linh và Nga để làm rõ vụ việc. Bước đầu, 2 người này khai nhận do em L.T.U nói xấu về mối quan hệ trai gái của mình nên tìm đánh để dằn mặt.

Triệu tập 2 cô gái hành hung nữ sinh trước cổng trường - ảnh 3

tin liên quan

Bạo lực học đường ám ảnh học sinh
Bạo lực học đường ngày càng trở nên phổ biến, khốc liệt và phức tạp hơn. Vì bạo lực học đường, nhiều học sinh trở nên bấn loạn, sợ hãi, thường xuyên nghỉ học. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Hùng

Vũ Hùng

Khởi tố, xử lý hình sự cho chúng biết luật pháp là gì đi chứ ! Chẳng có bài học nào sâu sắc, sinh động hơn bài học thực tế đâu !
bao công

bao công

Những vụ việc như thế này [ đánh hội đồng , làm nhục nơi công cộng ] sở dĩ lây lan nhanh chóng vì cơ quan chức năng không xử lý quyết liệt , cứng rắn / thường cho làm kiểm điểm , đền tiền thuốc rồi cho về với lý do thương tích dưới 11% nên không truy tố hình sự. Tại sao không nghĩ đến cảnh nạn nhân bị làm nhục nơi công cộng , lột quần áo , bị tung clip sẻ khổ sở về tinh thần [ bên cạnh sự đau đớn thể xác ] trong 1 thời gian rất dài
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Pháp luật cần phải mạnh tay để nhiều người bớt hung hăng. Nếu không nghiêm khắc thì cái ác sẽ lên ngôi...
Xuân Sơn

Xuân Sơn

Thế thì truy tố hai cô này vì tội xâm phạm thân thể và làm nhục người khác để răn đe luôn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm