[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh'

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 18 giờ hôm nay (6.1) Báo Thanh Niên tổ chức buổi giao lưu trực tuyến 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' tại địa chỉ thanhnien.vn và qua fanpage Facebook, kênh YouTube của Báo Thanh Niên.
Từng có những băn khoăn nhưng cuối cùng các bạn đã chọn đúng được phương pháp học, ngành nghề phù hợp với bản thân... và hơn thế nữa, các bạn đã trở thành thủ khoa của các trường ĐH, có bạn đạt số điểm tuyệt đối 30/30.
Vậy bí quyết của các thủ khoa là gì? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi giao lưu trực tuyến “Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh” vào lúc 18 giờ hôm nay (6.1) tại địa chỉ thanhnien.vn và qua fanpage Facebook, kênh YouTube của Báo Thanh Niên.
Đây là chương trình mở đầu để giới thiệu về đội ngũ tư vấn mùa thi rất mới của Báo Thanh Niên trong chương trình Tư vấn mùa thi năm nay. Đó là những thủ khoa đầu vào của các trường.
Tại chương trình giao lưu trực tuyến, chúng ta sẽ gặp gỡ 6 gương mặt thủ khoa của các năm.
Đó là Đào Ngọc Minh Huy, một trong những chàng sinh viên “đỉnh cao” của Trường ĐH Y Dược TP.HCM, với kết quả đầu vào năm 2017 là 30/30 điểm. Làm sao để 3 môn mà không sai một điểm nhỏ nào? Chắc chắn là kiến thức bạn ấy rất chắc, tinh thần vô cùng thoải mái và còn gì nữa? Học sinh sẽ tìm được câu trả lời ngay trong chương trình trực tuyến ngày 6.1.
[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' - ảnh 1

Đào Ngọc Minh Huy

Đào Ngọc Thạch

Từng mê game, có thời gian vì chơi game quá nhiều vào mùa hè nên đến khi vào năm học bị ảnh hưởng đến kết quả học tập, từ đó Trần Đức Lương quyết tâm theo đuổi đam mê với game, với máy tính của mình bằng cách khác. Anh chàng cân đối giữa việc học và chơi, đặt ra mục tiêu và chinh phục ngành học an toàn thông tin để sau này có thể trở thành một hacker thật giỏi. Và cuối cùng, Trần Đức Lương trở thành thủ khoa của Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM năm 2019.
[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' - ảnh 2

Trần Đức Lương

Đào Ngọc Thạch

Hay với Phạm Vũ Dũng, thủ khoa Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2019, từ nhỏ đã thích xem phim Kẻ hủy diệt và rất thần tượng những con robot trong phim, từ đó nuôi quyết tâm để theo đuổi ngành robot và trí tuệ nhân tạo.
[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' - ảnh 3

Phạm Vũ Dũng

Đào Ngọc Thạch

Cô gái Lê Thị Ngọc Ánh, thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM năm 2019, lại mơ ước có thể mở được những chuỗi cửa hàng với thương hiệu của riêng mình.
[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' - ảnh 4

Lê Thị Ngọc Ánh

Đào Ngọc Thạch

Cũng là một cô gái, nhưng Nguyễn Ngọc Băng Tâm, thủ khoa Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM năm 2019, lại có đam mê công nghệ và máy tính, cô nàng ước muốn một ngày có thể tự chế tạo ra được những ứng dụng mà mình vẫn đang dùng hằng ngày.
[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' - ảnh 5

Nguyễn Ngọc Băng Tâm

Đào Ngọc Thạch

Từ những niềm đam mê và ước mơ của mình, đã thôi thúc Tâm, Ánh và Dũng tìm phương pháp học như thế nào để có thể trở thành thủ khoa của các trường ĐH năm 2019? Tất cả cũng sẽ được các bạn bật mí ở chương trình giao lưu trực tuyến với Báo Thanh Niên chiều 6.1.
Chúng ta cũng được chàng sinh viên Nguyễn Phú Nghĩa, là thủ khoa đầu vào của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM năm 2019, chia sẻ bí quyết để đạt điểm cao theo hình thức thi đánh giá năng lực. Nghĩa cũng đã hứa hẹn sẽ bật mí tất tần tật những bí quyết về kỳ thi còn khá mới đối với thí sinh này.
[TRỰC TIẾP] Chương trình 'Thủ khoa chọn ngành cùng thí sinh' - ảnh 6

Nguyễn Phú Nghĩa

Đào Ngọc Thạch

Không chỉ dừng lại ở chương trình giao lưu trực tuyến chiều 6.1, mà 6 thủ khoa này sẽ còn đồng hành cùng thí sinh suốt chương trình Tư vấn mùa thi năm nay, thông qua các buổi tư vấn mùa thi cộng đồng và trực tuyến của Báo Thanh Niên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM được tổ chức đón tết sớm /// T.Đ.

Sinh viên xa nhà ăn tết sớm

Không có điều kiện về quê đón tết, nhiều sinh viên xa nhà tại TP.HCM được các trường ĐH tổ chức tết sớm ấm cúng với nhiều hoạt động ý nghĩa.