Trường ĐH Luật TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2017

7 Thanh Niên Online
* Mời bạn đọc xem danh sách trúng tuyển
Chiều nay 19.7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Luật TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển vào trường trong năm nay.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Theo đó tổng điểm tối thiểu với ngành có mức điểm cao nhất là 24,7 và mức điểm thấp nhất là 20.
Điểm trúng tuyển các ngành cụ thể như bảng sau:
Trường ĐH Luật TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2017 - ảnh 1
Đây là mức điểm trúng tuyển dành cho thí sinh thuộc khu vực 3, mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.
Điểm trúng tuyển này được xác định sau 2 giai đoạn thực hiện đề án tuyển sinh riêng (xét tuyển sơ bộ và kiểm tra năng lực) với 3 tiêu chí: học bạ (chiếm tỷ trọng 10% điểm trúng tuyển), điểm thi THPT quốc gia năm 2017 (chiếm tỷ trọng 50% điểm trúng tuyển) và điểm kiểm tra năng lực (chiếm tỷ trọng 40% điểm trúng tuyển).
Theo thông báo của trường, thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (bản có mộc đỏ) để xác nhận nguyện vọng theo học tại trường. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường từ nay đến 17 giờ ngày 24.7 hoặc nộp theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên qua đường bưu điện từ nay đến 17 giờ ngày 21.7 (tính theo dấu bưu điện).
Thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi theo đúng thời hạn nêu trên thì được xem như từ chối nhập học.
Đối với thí sinh không trúng tuyển hoặc trúng tuyển nhưng không có nguyện vọng học tại trường có thể thực hiện quyền điều chỉnh nguyện vọng theo quy định chung của Bộ GD-ĐT từ nay đến hết ngày 23.7.
Thủ khoa của trường trong năm nay là Lê Đặng Lan Ngọc (học sinh Trường THPT Trần Phú, TP.HCM) với tổng điểm 27,25 tính theo tổ hợp môn toán, giáo dục công dân và tiếng Anh.
Thí sinh xem danh sách trúng tuyển tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài An

Hoài An

Thời hạn điều chỉnh nguyện vọng vẫn còn ( có nghĩa là điểm trúng tuyển vẫn có thể tăng hay giảm để phù hợp với chỉ tiêu) mà trường ĐH Luật đã công bố điểm trúng tuyển chính thức ngay giai đoạn này liệu như vậy có phù hợp với luật không nhỉ?
Giả sử thời gian tới ( đến hết ngày 23/7) 500 anh em thay đổi nguyện vọng từ trường Luật sang trường khác ( Chẳng hạn là Học viện Cán bộ Tp) thì trường này (ĐH Luật) có giảm điểm tuyển hay không?
Những thí sinh có điểm thấp hơn điểm tuyển đã công bố vội vã rút hồ sơ thay đổi nguyện vọng có thể sẽ trúng tuyển nếu kịch bản trên đúng và trường giảm điểm tuyển thì sẽ ra sao?
TP

TP

Bạn lo xa quá người ta là trường luật mà còn không hiểu luật sao dám làm. Nếu họ sai luật thật cũng nên đóng cửa trường này là vừa.
PHQ

PHQ

Như vậy danh sách trúng tuyển này chỉ chắc chắn với các bạn có nv1 là ĐH Luật, còn nếu nv2 trở đi thì chưa.
3 phản hồi
Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

Bạn Hoài An không hiểu cách tuyển sinh của ĐH Luật rồi, họ tuyển theo đề án ts riêng nên chả có gì sai cả. Họ tính cả điểm học bạ, điểm thi THPT và điểm kiểm tra riêng, cách này mình thấy hay vì có có sự đánh giá toàn diện đối với học sinh.
Họ công bố danh sách trúng tuyển trước thời điểm là có lợi cho những thí sinh có điểm không đạt thuận tiện trong việc điều chỉnh nguyện vọng đó bạn ơi.
Thí sinh sau khi xác nhận nhập học thì nghiễm nhiên không được xét các trường khác rồi. Mình thấy mấy năm nay điểm vào ĐH Luật Thành phố ngày càng tăng cao, và hầu như họ không xét nguyện vọng bổ sung bao giờ.
Nhung

Nhung

Nhìn danh sách trúng tuyển thí sinh cò điểm cộng ưu tiên có số lượng áp đảo. Haizza.
MaiLan

MaiLan

Trường Luật có cơ chế tuyển sinh riêng. Chỉ số thí sinh đã tham gia kỳ kiểm tra năng lực của trường mới được xet tuyển vào trường. Do vậy việc trường công bố điểm chuẩn sau khi kết thúc kỳ kiểm tra năng lực là chính xác. Các bạn không tham gia kỳ kiểm tra này không có cơ hội vào trường. Nên họ công bố điểm chuẩn sớm không có gì lạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm