Tự hào vì con trai đòi xuống xe để giúp người khuyết tật

0 Thanh Niên Online
Một ông bố ở Mỹ rất tự hào chia sẻ câu chuyện của hai cậu con trai khi thấy người khuyết tật đang xúc tuyết đã đòi bố dừng xe để tới giúp.
 Hai cậu bé 6 và 10 tuổi đang xúc tuyết giúp một người đàn ông không quen biết đang ngồi trên xe lăn  /// Ảnh chụp màn hình Facebook/Daniel Medina Hai cậu bé 6 và 10 tuổi đang xúc tuyết giúp một người đàn ông không quen biết đang ngồi trên xe lăn - Ảnh chụp màn hình Facebook/Daniel Medina
Hai cậu bé 6 và 10 tuổi đang xúc tuyết giúp một người đàn ông không quen biết đang ngồi trên xe lăn
Ảnh chụp màn hình Facebook/Daniel Medina
Ông bố Daniel Medina đã rất tự hào về câu chuyện con trai và đăng trên Facebook vào ngày 11.12. Rất nhanh sau đó, ông cùng hai đứa con trai được nhiều người biết tới.
Trong bức ảnh ông Medina chia sẻ là hai cậu con trai 6 tuổi và 10 tuổi đang giúp đỡ một người khuyết tật không quen biết xúc tuyết.

Theo tờ Today, gia đình ông Medina sống ở thành phố Milwaukee, Mỹ. Hôm đó, khi ông Medina và con trai tới một trung tâm mua sắm ở địa phương, trên đường về họ gặp một người đàn ông đang xúc tuyết. Người đàn ông này bị khuyết tật, phải ngồi xe lăn và công việc xúc tuyết đối với ông rất khó khăn.
Lúc đó, hai cậu con trai ông Medina đã xin bố dừng xe để họ có thể giúp đỡ người này.
Ông Medina kể rằng: “Đó là khoảnh khắc tự hào cho một ông bố. Lúc đó chúng tôi đang chạy xuống đường số 60 gần Morgan và hai đứa con trai của tôi, đứa 6 tuổi, đứa kia 10 tuổi, đã xin tôi dừng xe vì chúng nhìn thấy một người đàn ông trên xe lăn đang cố gắng xúc tuyết và chúng muốn tới giúp”.

Câu chuyện của ông Medina được hơn 8.000 người bấm thích với hàng trăm lời bình luận khen ngợi. Nhiều người cho rằng cha mẹ thật tự hào khi nuôi dạy được những đứa con biết quan tâm tới người khác như thế này và chính họ cũng thấy tự hào vì những cậu con trai của ông Medina.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm