Tuyên dương học sinh lớp 3 trả lại 44 triệu đồng nhặt được

0 Thanh Niên Online
Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã đến tận trường trao bằng khen cho học sinh lớp 3 trả lại 44 triệu đồng cho người đánh rơi.
 
Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và em Nhật Nam tai buổi trao bằng khen  /// ẢNH: CTV Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và em Nhật Nam tai buổi trao bằng khen - ẢNH: CTV
Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau và em Nhật Nam tai buổi trao bằng khen
ẢNH: CTV

Liên quan đến việc học sinh lớp 3 trả lại 44 triệu đồng nhặt được, ngày 28.2, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã đến trường trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho học sinh này.

Ông Quân đã đến Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, xã Khánh Lâm, H.U Minh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho em Nguyễn Nhật Nam, học sinh lớp 3 của trường.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cũng đã ký quyết định tặng bằng khen cho Nhật Nam.

Tại buổi tuyên dương, ông Quân cho biết rất phấn khởi khi em Nhật Nam đã có việc làm tốt trong cuộc sống và học tập; em đã làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy về thiếu niên và nhi đồng.

Như Thanh Niên thông tin, ngày 24.2, trên đường đi học về, Nhật Nam nhặt được một cái ví. Em mang về đưa cho ông bà nội xem. Khi kiểm tra, người nhà Nhật Nam phát hiện trong ví có 44 triệu đồng, cùng giấy tờ tùy thân và một chiếc điện thoại di động. Sau đó, ông bà nội của Nam đã liên hệ người đánh rơi và trao lại toàn bộ tài sản trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm