Xuất hiện bảng điểm giả kỳ thi vào lớp 10 ở Thái Bình

0 Thanh Niên Online
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đã lên tiếng khẳng định bảng điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT trên địa bàn tỉnh này đang được các phụ huynh lan truyền là giả.
Bảng điểm vào lớp 10 đang được lan truyền ở Thái Bình được xác định là giả  /// Ảnh Chụp màn hình Bảng điểm vào lớp 10 đang được lan truyền ở Thái Bình được xác định là giả - Ảnh Chụp màn hình
Bảng điểm vào lớp 10 đang được lan truyền ở Thái Bình được xác định là giả
Ảnh Chụp màn hình
Từ chiều 15.6, một bảng điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã xuất hiện và được nhiều phụ huynh chia sẻ cho nhau.
Bảng điểm có dấu đỏ của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cùng chữ ký của ông Hoàng Văn Thiệp, Phó giám đốc Sở này.
Tuy nhiên, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình, khẳng định đó là bảng điểm chuẩn giả. “Hiện nay, Sở chưa công bố điểm thi cũng như điểm chuẩn vào các trường”.
Ngoài ra, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình cũng cho biết, Chủ tịch Hội đồng chấm thi vào lớp 10 của Thái Bình năm nay là bà Trần Thị Bích Vân, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, chứ không phải là ông Hoàng Văn Thiệp như trên bảng điểm đang được lan truyền.
Điểm thi vào lớp 10 của các thí sinh tại Thái Bình sẽ được công bố vào chiều tối nay hoặc ngày mai (16.6). Điểm thi cũng sẽ được niêm yết tại các điểm thi và đưa lên cổng thông tin của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình tại địa chỉ http://thaibinh.edu.vn.
Trước đó, kỳ thi vào lớp 10 ở Thái Bình đã diễn ra vào các ngày 8 và 9.6 với 17.892 thí sinh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ngọc Dương

Gọi thí sinh trúng tuyển gấp 3 lần chỉ tiêu?

Nhiều người lo ngại khoa y (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố số lượng thí sinh (TS) trúng tuyển cao hơn nhiều so với chỉ tiêu ban đầu cho một số phương thức dẫn đến việc không còn chỉ tiêu cho xét kết quả thi THPT quốc gia sắp tới.