Giáo hội Phật giáo VN TP.HCM ra mắt MV Phật giáo Việt Nam

Lê Hồng Hạnh
Lê Hồng Hạnh
06/11/2021 17:54 GMT+7

Chiều 6.11, buổi gặp gỡ nghệ sĩ và ekip thực hiện MV Phật giáo Việt Nam đã diễn ra tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM), đây là MV do Ban Thông tin - Truyền thông Giáo hội Phật giáo VN (GHPGVN) TP.HCM tổ chức thực hiện.

Theo đó, buổi gặp gỡ đã diễn ra vào 14 giờ 30 phút. Tại buổi gặp gỡ, Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM đã trình chiếu MV Phật Giáo Việt Nam và giao lưu với các nghệ sĩ thực hiện MV.

Thượng tọa Thích Tâm Hải (Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM) chia sẻ: "Điểm chung hội tụ ở trong MV Đạo ca này là khát vọng của người trẻ đối với đời sống tâm linh, điều thiện lành, muốn lan tỏa những điều tốt đẹp cho đời...".

Thương tọa Thích Tâm Hải phát biểu tại buổi trình chiếu MV

ĐĂNG HUY

MV âm nhạc Phật giáo Việt Nam do Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo TP.HCM tổ chức thực hiện để chào mừng đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7.11.1981 - 7.11.2021).

Bài hát Phật giáo Việt Nam được nhạc sĩ Lê Cao Phan sáng tác với tất cả lòng nhiệt thành để chào mừng sự kiện lịch sử đối với người con Phật. MV có sự góp mặt của 53 nghệ sĩ. MV được thực hiện để nhằm kết nối cảm xúc, lan tỏa thông điệp thống nhất và niềm hân hoan của người con Phật trong ngôi nhà chung của Phật giáo Việt Nam.

MV được trình chiếu tại buổi gặp mặt

ĐĂNG HUY

53 nghệ sĩ thực hiện MV

ĐĂNG HUY

Nhạc sĩ Lưu Hương chia sẻ tại buổi gặp gỡ: "Với những bản trước đây thì giai điệu chậm hơn nhưng bản này thì hùng hồn và thiêng liêng mang hơi hướng xưa và nay".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.