Tuyển Anh với nhiều sao trẻ như Rashford đã chơi ngang ngửa với tuyển Đức và nay là Brazil /// AFP

Tuyển Anh hoà Brazil tại sân Wembley

0

Cuối tuần trước, tuyển Anh có trận giao hữu quốc tế hoà đội đương kim vô địch thế giới Đức 0-0 cũng ngay tại sân Wembley. Rạng sáng ngày 15.11 (giờ VN), “Tam Sư” hoà tiếp Brazil hùng mạnh cũng với tỷ số 0-0.

Tuyển Đức lấn lướt tuyển Anh nhưng không thể giành chiến thắng /// Reuters

Dàn sao trẻ tuyển Anh cầm hòa người Đức

0
Trận đại chiến giữa tuyển Anh và tuyển Đức diễn ra rạng sáng 11.11 (theo giờ Việt Nam) đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.
Tuyển Anh luôn bị đánh giá thấp hơn tuyển Đức /// AFP

Tuyển thủ Anh thua xa tuyển thủ Đức

0
Đa phần các tuyển thủ Anh đều bị đem cho mượn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp nhưng rất ít tuyển thủ Đức phải trải qua tình trạng này.
U.18 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế U.19 ASEAN - Côn Minh 2017 /// VFF

U.18 Việt Nam tiếc đứt ruột khi để U.19 Vân Nam cầm chân

0
Dù đối thủ lớn tuổi hơn, thể hình tốt hơn nhưng U.18 Việt Nam đã tạo thế trận trên cơ so với U.19 Vân Nam (Trung Quốc). Nhưng đoàn quân của ông Đinh Hồng Vinh tiếc đứt ruột khi để đối thủ cầm chân với tỷ số 1-1.
Tuyển Anh lội ngược dòng hạ Đức ngay tại Berlin

Tuyển Anh lội ngược dòng hạ Đức ngay tại Berlin

0
Đội tuyển Anh đã có màn trình diễn ấn tượng khi lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-2 sau khi bị tuyển Đức dẫn trước 2 bàn trong trận giao hữu diễn ra rạng sáng nay (27.3, giờ VN).
HLV Roy Hodgson sẽ trao cơ hội cho cầu thủ trẻ ở tuyển Anh

HLV Roy Hodgson sẽ trao cơ hội cho cầu thủ trẻ ở tuyển Anh

0
HLV Roy Hodgson của tuyển Anh cho biết đội nhà hoàn toàn tập trung vào trận giao hữu gặp kình địch Đức vào rạng sáng mai (02h45, ngày 27.3). Nhưng song song song đó, ông cũng bày tỏ một chút lo lắng về tình hình an ninh.