Á khôi 1 Duyên dáng Áo dài Giao Linh xuất hiện nền nã tại Lễ khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5

'Hot girl bắn súng' Giao Linh duyên dáng với áo dài

0
Lễ hội Áo dài TP.HCM không chỉ thu hút nghệ sĩ biểu diễn, sao Việt, mà người dân yêu mến tà áo dài cũng đến góp vui. Trong đó 'hot girl bắn súng' Giao Linh cũng 'lột xác' nền nã với áo dài tím thanh lịch.
Giao Linh và chồng tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Á quân 'Giọng hát Việt toàn cầu tại châu Âu'

Danh ca Giao Linh tiết lộ được 6 con riêng của chồng yêu thương

0
Trên sân khấu, Giao Linh được công chúng đặt cho biệt danh 'nữ hoàng sầu muộn' bởi chất giọng buồn và da diết. Kết hôn khá trễ lại không sinh được người con nào, nhưng cuộc đời bà không sầu muộn như nhiều người nghĩ.
Quang Lê (phải) và Đàm Vĩnh Hưng /// Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Quang Lê huy động dàn nghệ sĩ 'khủng' cho live show

0
Live show Hát trên quê hương 5 chủ đề Tình chỉ đẹp của ca sĩ hải ngoại Quang Lê diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 6.1 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và được ghi hình trực tiếp để phát hành DVD.
 /// Ảnh: Lê Thanh

Người mẫu tình nguyện tòng quân

2
Khác với vẻ ngoài dịu dàng, mong manh trong tà áo dài là một cá tính mạnh mẽ của người đẹp Giao Linh. Người mẫu đang gây xôn xao cộng đồng mạng nhiều ngày qua với chiều cao 1,7 m, nổi bật giữa gần 4.000 thanh niên TP.HCM vừa lên đường nhập ngũ.
 
Nữ hoàng Giao Linh, 50 năm vẫn…sầu muộn

Nữ hoàng Giao Linh, 50 năm vẫn…sầu muộn

1
(iHay) Đi hát từ thời son trẻ cho đến khi trở thành… “nữ hoàng sầu muộn”, nữ danh ca Giao Linh vẫn vậy, chân chất mộc mạc với đồng nghiệp, lo lắng cho chồng con hết mực.