Quách Tuấn Du: Tôi mâu thuẫn với mẹ ruột, phải dọn ra ngoài sống

24/07/2022 10:15 GMT+7

Trong chương trình Đời nghệ sĩ , ca sĩ Quách Tuấn Du gây bất ngờ khi chia sẻ về chuyện dọn ra ngoài sống vì mâu thuẫn với mẹ ruột.

Quách Tuấn Du chia sẻ về mâu thuẫn với mẹ ruột trên sóng truyền hình

BTC

Thời gian gần đây, Quách Tuấn Du gây chú ý khi theo đuổi dòng nhạc bolero remix. Nam ca sĩ cho biết khi làm bất cứ điều gì, anh đều muốn đi ngược dòng số đông. Thời điểm mới bắt đầu, anh đắn đo vì bị ánh nhìn của một số người. Nhiều ý kiến cho rằng nam khách mời đang phá dòng nhạc bolero mà họ yêu mến. "Tôi đành chấp nhận khoảng thời gian bị chỉ trích. Cái gì cũng cần “mưa dầm thấm đất”, sau này khán giả lại chấp nhận sự đổi mới mà tôi mang đến và mời tôi lưu diễn khắp nơi", anh nói.

Trải qua nhiều thể loại nhạc và gắn bó với bolero remix, nam ca sĩ chưa bao giờ nghĩ rằng dòng nhạc này sẽ thay đổi cuộc đời mình. “Tôi rất thích bolero, đã từng thử nghiệm hát rất nhiều nhưng lại không tìm thấy được điểm đặc biệt, chất riêng ở thời điểm ấy. Và bolero remix như một sự khám phá, sáng tạo ở bản thân mà thôi. Tôi chưa từng nghĩ nó là bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình", anh bộc bạch.

Nam ca sĩ chấp nhận bị chỉ trích khi theo đuổi dòng nhạc mới

BTC

Ở cuộc sống thường ngày, Quách Tuấn Du tự nhận mình là người tình cảm, không năng động như trên sân khấu. Nam ca sĩ lúc nào cũng mang trong mình những băn khoăn, trăn trở về nghề. “Lên sân khấu tôi có thể cháy hết mình nhưng ở ngoài đời tôi luôn biết thân phận của mình”, Quách Tuấn Du ngậm ngùi nói.

Nam ca sĩ xuất thân từ một cậu bé sống thiếu thốn tình cảm gia đình, ba mất sớm, hai mẹ con lại không có sự đồng cảm với nhau. Anh hé lộ về cuộc sống hiện tại: “Nhiều năm qua tôi có uẩn khúc trong gia đình là mâu thuẫn với mẹ nên tôi đã dọn ra ngoài sống được mấy năm rồi. Tôi không hề muốn điều đó, chỉ muốn ở bên cạnh chăm sóc mẹ nhưng bà lại là người thích tự chăm sóc bản thân và làm trái ngược với con cái".

Quách Tuấn Du có nhiều trăn trở và uẩn khúc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp

BTC

Theo nam ca sĩ, đây cũng là vấn đề khiến anh trăn trở mỗi ngày, bên cạnh công việc. Thậm chí, Quách Tuấn Du thừa nhận "nó khiến tôi khi thoát vai trên sân khấu về với đời thực là một người trầm buồn”. Anh miêu tả bản thân như một đứa trẻ con, bất chợt vui buồn lẫn lộn: “Tôi muốn khóc là khóc, muốn cười là cười”.

Chính vì quá nhạy cảm nên những người từng tiếp xúc với Quách Tuấn Du thường nhầm tưởng anh “sống không thật, hơi tí lại khóc, nước mắt giả trân”. “Ngay từ nhỏ đã phải thấy nhiều thứ không nên thấy, thêm việc trải qua một chặng đường ca hát lại thấy được nhiều điều trong giới showbiz khiến cho tâm trạng tôi hỗn loạn. Tôi bật khóc, bật cười vô tư đến độ quên mất mình là một nghệ sĩ. Trong thâm tâm, tôi luôn coi mình là một người ca hát, một người phục vụ cho khán giả chứ đừng thần tượng để rồi sụp đổ khi thấy con người thật của tôi”, Quách Tuấn Du xúc động khẳng định.

Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Quách Tuấn Du còn mang đến những ca khúc quen thuộc như Nhật ký đời tôi, Lỡ mất đi người thương, Người đàn ông chân thật, Như đã dấu yêu, Liều thuốc cho trái tim. Chương trình Đời nghệ sĩ dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 24.7 trên VTV9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.