Song Luân: Bạn gái có thể giữ hết lương, chỉ cần phát tiền ăn sáng cho tôi

05/07/2022 09:29 GMT+7

Song Luân cho biết anh là người chung thủy khi 8 năm trải qua 2 mối tình. Ngoài ra, nam diễn viên cũng trải lòng về góc khuất đời nghệ sĩ trong tập 15 Trà chiều cùng Mợ chảnh.

Song Luân muốn yên bề gia thất ở tuổi 30

BTC

Nhờ sự giới thiệu của ê-kíp, Lý Nhã Kỳ và Song Luân quen biết thông qua một dự án phim. Nữ diễn viên thích thú khi ngoại hình đàn em phù hợp với vai diễn trong phim cô đầu tư. Từ đó, cả hai dần gắn kết và trở nên thân thiết.

Diễn viên phim Kẻ thứ 3 dí dỏm nói: “Mọi người gửi cho tôi rất nhiều hình Song Luân, nói rằng cậu ấy đẹp như diễn viên Hồng Kông. Mà gu của tôi lại là kiểu Hồng Kông. Từ đó, hai chị em tôi biết nhau”. Về phía Song Luân, anh cho biết bản thân đã mến mộ Lý Nhã Kỳ từ thời sinh viên.

Song Luân trải lòng với Lý Nhã Kỳ về quan điểm tình yêu

BTC

Dù xuất hiện với hình tượng nam thần trên màn ảnh nhưng ít ai biết Song Luân cũng có những góc khuất riêng. Ở tuổi 30, sao phim Mẹ chồng đã nghĩ đến việc “yên bề gia thất”.

Chia sẻ với cựu Đại sứ du lịch, anh bộc bạch: “Tôi thích có một gia đình, có một đứa con gái. Trong 1-2 năm gần đây, tự dưng tôi muốn ổn định cuộc sống và muốn có con. Tôi cũng muốn yêu nhưng chưa tìm được “đối tác” phù hợp. Tôi nghĩ bây giờ tìm một người phù hợp khó hơn ngày trước vì tôi suy nghĩ nhiều hơn. Tôi cần một người đi với mình đến suốt cuộc đời”.

Hé lộ về tính cách khi yêu, Song Luân thừa nhận bản thân là người đa cảm nhưng chung tình. Anh nói: “Tôi nghĩ mình là người đa tình nhưng chung thủy. Đa tình nghĩa là tình cảm dạt dào, dễ rung động, yêu thích cái gì đó, không chỉ nói đến con người. Trước một tấm ảnh đẹp, tôi dừng lại rất lâu và dường như bị cuốn vào đó, say mê luôn. Tôi là người đa sầu đa cảm nhưng khi yêu lại là người chung tình”.

Song Luân hé lộ lịch sử tình trường

BTC

Đồng thời, anh còn khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hé lộ lịch sử tình trường. Diễn viên phim Hậu duệ mặt trời kể: “Tôi trải qua 2 mối tình, mỗi mối tình kéo dài 4 năm. Tôi tự tin mình là người chung thủy. Đến bây giờ, khi nghĩ về người yêu cũ, tôi thấy mình vẫn còn yêu và chưa quên người ta. Khi nghĩ về những ngày tháng tôi và họ hạnh phúc, tôi thấy rất vui. Khi có người yêu mới, tôi biết những gì trải qua chỉ là quá khứ, nhưng thực sự tôi không muốn quên nó đi vì đó là kỷ niệm đẹp”.

Đồng tình với Song Luân, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Tôi từng nghĩ không nên yêu quá nhiều người sẽ bị đánh giá là lăng nhăng, không tử tế. Nhưng sau này, tôi mới hiểu, tình yêu là cảm xúc. Đôi khi phải vấp ngã mới hạnh phúc. Người đàn ông tương lai của mình sẽ hạnh phúc hơn khi bản thân mình biết điều chỉnh, sửa chữa sai lầm”.

Lý Nhã Kỳ đồng cảm với Song Luân khi nghe anh tâm sự về góc khuất đời nghệ sĩ

BTC

Sau nhiều va vấp, Song Luân nói anh đã sẵn sàng tìm kiếm tình yêu mới. Đặc biệt, nam diễn viên cho biết sẵn lòng để người yêu quản lý chuyện tiền bạc: “Đã 4 năm sau chia tay, tôi không tiến tới với ai. Lúc đầu còn thấy bình thường nhưng đến năm thứ 3, 4 bắt đầu thấy cô đơn, muốn có người bên cạnh”.

Anh khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi bộc bạch: “Bây giờ, tôi chỉ mong đi làm có người gọi mình về thôi. Ở thời điểm này, tôi nghĩ sẽ đưa hết tiền cho bạn gái tôi. Chỉ mong sáng dậy, phát cho tôi tiền ăn sáng thôi. Tôi thích cảm giác đó”, nam diễn viên tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.