Giao lưu và cùng lan tỏa những giá trị sống tích cực cùng nhân vật ‘Sống đẹp’

24/03/2022 08:00 GMT+7

Chiều 25.3.2022, Báo Thanh Niên tổ chức Lễ tổng kết trao giải và giao lưu cùng các nhân vật được vinh danh của cuộc thi viết “Sống đẹp” lần I. Chương trình được truyền hình trực tuyến trên các nền tảng: thanhnien.vn, Youtube và Fanpage Báo Thanh Niên.

Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải cho các tác giả đoạt giải ở hạng mục bài dự thi, đồng thời bạn đọc sẽ có cơ hội giao lưu trực tuyến cùng các nhân vật được vinh danh của chương trình: bà Nguyễn Thị Phương - đến từ TP.HCM, là nhân vật trong bài viết “Những người giữ lửa cho bếp cơm gần 30 năm giữa Sài Gòn”; Linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch đến từ Đồng Nai - nhân vật trong bài viết “Cha tịch thai nhi”; ông Trần Cang đến từ Sóc Trăng - nhân vật trong bài viết “Cụ ông 100 tuổi giúp đời không mệt mỏi”. Đặc biệt, giao lưu với độc giả Báo Thanh Niên còn sự xuất hiện của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tâm đến từ Nam Định, là nhân vật trong bài viết “Lớp học '5 không' của cô giáo xương thủy tinh”.

Sau phần giao lưu và trao giải, Báo Thanh Niên sẽ phát động cuộc thi viết “Sống đẹp” lần II với mong muốn tiếp tục tạo sân chơi thú vị, ý nghĩa cho bạn đọc thể hiện khả năng viết lách đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những gương sáng đời thường, người thật, việc thật, người tốt, việc tốt ngay chính nơi mình sinh sống hoặc tình cờ biết đến ở khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, cuộc thi viết “Sống đẹp” lần II có thêm hạng mục Sáng tác truyện ngắn dành cho bạn đọc yêu thích và có thế mạnh thể loại này.

Thể lệ và cơ cấu giải thưởng cuộc thi viết “Sống đẹp” lần II sẽ được công bố trên các kênh của Báo Thanh Niên sau khi chương trình được phát động vào chiều ngày 25.3.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.