'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng kết nối 'Cơ hội cho ai?'

03/10/2023 18:55 GMT+7

MC Đinh Tiến Dũng (hay còn được gọi là 'giáo sư Xoay') sẽ là MC của chương trình truyền hình dành cho người lao động: 'Cơ hội cho ai?' mùa 5.

Khán giả truyền hình hẳn đã quen thuộc với phong cách hài hước của MC Đinh Tiến Dũng tại các chương trình như Ai là triệu phú, Hỏi xoáy đáp xoay (thuộc chương trình Thư giãn cuối tuần của VTV3)... Gần đây anh "nghiêm túc" hơn khi đồng hành cùng chương trình giáo dục, hướng nghiệp Sao nhập học - về hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay. 

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng kết nối 'Cơ hội cho ai?' - Ảnh 1.

Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20 giờ 30 thứ sáu hằng tuần, từ ngày 6.10

BTC

Và nay, "giáo sư Xoay" sẽ là cầu nối để mang những cơ hội việc làm thiết thực cho người lao động khi dẫn đắt Cơ hội cho ai? (Whose chance?).

Theo ê kíp sản xuất, tuy mới ghi hình đợt một nhưng mọi người tham gia đều nhìn nhận MC Đinh Tiến Dũng như một người bạn đồng hành, vừa gần gũi, vừa dí dỏm, vừa sâu sắc và thể hiện sự thấu hiểu môi trường làm việc công sở. 

Trong khi đó, MC Đinh Tiến Dũng chia sẻ rằng đây cũng là cơ hội cho chính mình khi được tham gia vào chương trình. Bởi như anh nói: “Tôi cũng là một người lao động tại một doanh nghiệp đã hơn 18 năm, cũng được tham gia vào nhiều quá trình tuyển dụng nhân sự và tôi biết rằng việc tìm kiếm một công việc phù hợp cho những người có năng lực cũng như ngược lại việc doanh nghiệp tìm kiếm ra các ứng viên tốt cho mình là một điều vô cùng quan trọng". Vì thế, MC Đinh Tiến Dũng cũng mong muốn "được tham gia vào trong quá trình này, nhất là khi những công việc này được lên sóng truyền hình và có thể truyền cảm hứng cho nhiều người lao động khác nữa, thì đối với tôi đây cũng là một cơ hội cho tôi".

Mùa 5 Cơ hội cho ai? có sự tham dự của lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp đa dạng về lĩnh vực kinh doanh: thời trang, công nghệ, giáo dục, viễn thông..., đại diện cho các thế hệ từ 6x đến 9X, với mong muốn mang đến sự đa dạng về độ tuổi, ngành nghề, trải nghiệm và sự gần gũi với người lao động. 

Được biết, vào tháng 4 vừa qua, nhà sản xuất Cơ hội cho ai? chính thức ký kết với Global Agency (đơn vị phân phối nội dung truyền hình hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ, đã phân phối bản quyền đến hơn 150 nước) để phân phối format Whose Chance? ra quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.