“Giờ thì tôi đã tin, con tôi được bảo trợ đến 18 tuổi !”

0 Thanh Niên

Đó là tâm sự của anh Huỳnh Quốc Tuấn, nhà ở hẻm 524 Hưng Phú, P.9, Q.8, TP.HCM.

  1. Anh Tuấn nói khi được nhà báo Hoành Sơn, Thư ký tòa soạn báo in, đại diện Chi bộ Ban Thư ký, thuộc Đảng ủy Báo Thanh Niên, đến nhà thăm hỏi, tặng quà và trao tiền bảo trợ tháng thứ hai cho hai con anh là H.T.T (sinh năm 2004, đang học lớp 12 Trường THPT Lương Văn Can) và H.T.L (sinh năm 2008, đang học lớp 7 Trường THCS Lý Thánh Tông).
“Giờ thì tôi đã tin, con tôi được bảo trợ đến 18 tuổi !” - ảnh 1

Nhà báo Hoành Sơn (trái), Thư ký tòa soạn báo in, trao đổi với anh Huỳnh Quốc Tuấn và cháu H.T.L

THANH ĐÔNG

Nhà báo Hoành Sơn chia sẻ với gia đình anh Huỳnh Quốc Tuấn: “Đây là tháng thứ hai Báo Thanh Niên trao tiền bảo trợ cho hai cháu. Lần thứ nhất trao tại tòa soạn báo sau khi ký kết biên bản thỏa thuận bảo trợ giữa Đảng ủy Báo Thanh Niên và gia đình. Kể từ sau khi ký thỏa thuận bảo trợ, các cháu đã là thành viên của đại gia đình Thanh Niên, do đó các cháu sẽ được quan tâm, chăm sóc, nâng đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần”.

Anh Huỳnh Quốc Tuấn xúc động nói: “Thật lòng là đến bây giờ tôi mới tin con tôi được Báo Thanh Niên nhận bảo trợ cho đến khi con 18 tuổi. Lúc được chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời mời lên tòa soạn Báo Thanh Niên để ký thỏa thuận bảo trợ, bản thân tôi và các con cũng hiểu sẽ được báo nhận bảo trợ, nhưng vẫn cứ mơ hồ, chưa tin đó là sự thật. Đến hôm nay, khi các anh đến tận nhà, trao quà, trao tiền và tâm tình thế này thì tôi và các con mới tin đó là sự thật. Tôi vui và xúc động lắm trước tình cảm của Báo Thanh Niên đã dành cho cha con tôi”.

Đến nay, 10 trẻ mồ côi trên địa bàn TP.HCM do Đảng ủy Báo Thanh Niên nhận bảo trợ đến năm 18 tuổi đã nhận được tiền bảo trợ tháng thứ hai từ các đảng viên thuộc các chi bộ đến tận nhà thăm hỏi và trao trực tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

Chi hơn 1 tỉ đồng để lò đốt rác hoạt động trở lại

UBND H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết sau khi lò đốt rác cụm xã của H.Cam Lộ hoàn thành nhưng chưa thể vận hành do khó khăn về kinh phí, mới đây UBND huyện đã chi hơn 1 tỉ đồng để tuyển dụng thêm nhân lực, chi phí vật tư vận hành, phục vụ hoạt động của lò đốt trong năm 2022.