Giới nghệ sĩ sốc trước sự ra đi đột ngột của hoa hậu Thu Thủy

0 Thanh Niên Online

Trưa 5.6.2021, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy đột ngột qua đời khiến cho công chúng không khỏi bàng hoàng. Nhiều khán giả bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của biểu tượng nhan sắc một thời.

Bên cạnh đó, không ít nghệ sĩ là những người anh, người chị, bạn bè, đồng nghiệp cũng không giấu được sự ngỡ ngàng khi hay tin bởi trước đó, hoa hậu Thuy Thủy là người rất chăm chỉ rèn luyện sức khỏe.

Dàn mỹ nhân Việt: Thúy Hạnh, Xuân Lan, Dương Thùy Linh, Hạ Vy… đã bày tỏ sự cảm thương trước sự ra đi quá đột ngột của người đẹp quê Nam Định qua những bài viết trên trang facebook cá nhân của mình.

Giới nghệ sĩ sốc trước sự ra đi đột ngột của hoa hậu Thu Thủy - ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Minh Thắng, em trai của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cũng có bài viết thông báo về tin chị gái qua đời. Theo đó Hoa hậu Thu Thủy đã mất lúc 4 giờ 30 sáng 5.6.2021.

Ngoài ra, ông Thắng cũng cho biết lễ viếng của người đẹp sinh năm 1976 sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ 45 ngày 8.6.2021 tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội), lễ truy điệu và đưa tang lúc 11 giờ 45 cùng ngày. Sau đó, linh cữu của Hoa hậu Thu Thủy sẽ được an táng tại quê nhà Nam Định. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm