Anh Phan Duy Bằng giữ chức Chủ tịch Hội LHTN tỉnh An Giang

0 Thanh Niên
Ngày 17.9, Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh An Giang lần thứ 8 (nhiệm kỳ 2019 - 2024) tiếp tục diễn ra với sự tham dự của hơn 300 đại biểu đại diện cho 85.422 hội viên, thanh niên trong tỉnh này.
Các thanh niên An Giang trao đổi về sản phẩm thủ công mỹ nghệ khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh làm từ gỗ 
 /// Ảnh: Đình Tuyển Các thanh niên An Giang trao đổi về sản phẩm thủ công mỹ nghệ khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh làm từ gỗ - Ảnh: Đình Tuyển
Các thanh niên An Giang trao đổi về sản phẩm thủ công mỹ nghệ khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh làm từ gỗ
Ảnh: Đình Tuyển
Anh Nguyễn Quang Thông, Phó chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN, Tổng biên tập Báo Thanh Niên, và ông Võ Anh Kiệt, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy An Giang, tham dự, chỉ đạo hội nghị.
Phó bí thư thường trực tỉnh ủy An Giang Võ Anh Kiệt đánh giá cao những kết quả các cấp Hội LHTN tỉnh An Giang đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nổi bật như các phong trào hành động “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” và các chiến dịch Tháng Thanh niên, hè tình nguyện...
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN, anh Nguyễn Quang Thông chia sẻ An Giang có lợi thế rất lớn về cây lúa, nguồn thủy sản phong phú, cũng như có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch tâm linh vùng Bảy Núi. “Những điều kiện thuận lợi đó mở ra cho thanh niên nhiều cơ hội để tận dụng, phát triển trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, dịch vụ, nuôi trồng thủy sản, tiếp cận các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến để phát huy các thế mạnh của địa phương, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu chính đáng”, anh Thông nói.
Trước đó, trong phiên làm việc ngày 16.9, đại hội đã hiệp thương bầu ra 37 anh chị vào Ủy ban T.Ư Hội LHTN tỉnh An Giang khóa 8, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Anh Phan Duy Bằng được đại hội tín nhiệm hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Nguyễn Thanh Việt giới thiệu sản phẩm làm từ khoai lang tại cuộc thi khởi nghiệp thanh niên nông thôn /// LÊ THANH

Giúp tăng giá trị củ khoai lang

Hai người trẻ ở tỉnh Vĩnh Long đã tận dụng nguồn khoai lang sẵn có của địa phương để tạo ra những dòng sản phẩm giúp tăng giá trị củ khoai lang cho người nông dân.
Nguyễn Như Khôi (giữa) và 2 bạn là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Những thiếu nhi tài năng

Nguyễn Như Khôi và Đỗ Quang Minh là hai học sinh của Hà Nội tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ 9. Cả hai em đều có thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập và rèn luyện.
/form>