Anh Phan Duy Bằng giữ chức Chủ tịch Hội LHTN tỉnh An Giang

0 Thanh Niên
Ngày 17.9, Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh An Giang lần thứ 8 (nhiệm kỳ 2019 - 2024) tiếp tục diễn ra với sự tham dự của hơn 300 đại biểu đại diện cho 85.422 hội viên, thanh niên trong tỉnh này.
Các thanh niên An Giang trao đổi về sản phẩm thủ công mỹ nghệ khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh làm từ gỗ 
 /// Ảnh: Đình Tuyển Các thanh niên An Giang trao đổi về sản phẩm thủ công mỹ nghệ khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh làm từ gỗ - Ảnh: Đình Tuyển
Các thanh niên An Giang trao đổi về sản phẩm thủ công mỹ nghệ khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh làm từ gỗ
Ảnh: Đình Tuyển
Anh Nguyễn Quang Thông, Phó chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN, Tổng biên tập Báo Thanh Niên, và ông Võ Anh Kiệt, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy An Giang, tham dự, chỉ đạo hội nghị.
Phó bí thư thường trực tỉnh ủy An Giang Võ Anh Kiệt đánh giá cao những kết quả các cấp Hội LHTN tỉnh An Giang đạt được trong nhiệm kỳ qua. Nổi bật như các phong trào hành động “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” và các chiến dịch Tháng Thanh niên, hè tình nguyện...
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN, anh Nguyễn Quang Thông chia sẻ An Giang có lợi thế rất lớn về cây lúa, nguồn thủy sản phong phú, cũng như có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch tâm linh vùng Bảy Núi. “Những điều kiện thuận lợi đó mở ra cho thanh niên nhiều cơ hội để tận dụng, phát triển trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, dịch vụ, nuôi trồng thủy sản, tiếp cận các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến để phát huy các thế mạnh của địa phương, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu chính đáng”, anh Thông nói.
Trước đó, trong phiên làm việc ngày 16.9, đại hội đã hiệp thương bầu ra 37 anh chị vào Ủy ban T.Ư Hội LHTN tỉnh An Giang khóa 8, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Anh Phan Duy Bằng được đại hội tín nhiệm hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo biên tập viên Hoài Nam, hơn 1.000 người bạn trên mạng xã hội cũng không bằng một người bạn ngoài đời sẵn sàng lắng nghe ta tâm sự /// T.N

'Mạng xã hội không hề miễn phí'

'Bạn phải trả giá cho việc dùng mạng xã hội bằng việc có thể bị ăn cắp thông tin cá nhân, thời gian, mà thời gian có thể quy ra thành tiền bạc', là nhận định của biên tập viên Hoài Nam (NXB Kim Đồng) trong buổi trò chuyện với các bạn trẻ diễn ra vào sáng 13.10.
Ảnh minh họa /// P.H

Thưởng thức & chia sẻ: Đồ cũ

Mỗi lần thấy mẹ tỉ mẩn gói ghém mấy thứ đồ cũ, tôi lại càu nhàu: 'Sao mẹ không vứt đi, để gì cho chật nhà, có bao giờ dùng đến nữa đâu'. Mẹ ôn tồn nói: 'Cứ để đấy, sẽ có lúc dùng đến'.