Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ

0 Thanh Niên Online

Bộ ảnh 'con đường về nhà là con đường đẹp nhất' của chàng trai 9x Nguyễn Văn Sang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội, khiến họ nhớ về gia đình của chính mình.

 

Con đường về nhà là con đường đẹp nhất /// Sang AG Con đường về nhà là con đường đẹp nhất - Sang AG
Con đường về nhà là con đường đẹp nhất
Sang AG
Sau khi đăng tải bộ ảnh “con đường về nhà là con đường đẹp nhất” lên các trang mạng xã hội, Nguyễn Văn Sang (quê ở tỉnh An Giang) không khỏi bất ngờ khi được nhiều người trẻ đồng điệu cảm xúc với các tác phẩm của mình. Các bạn trẻ cho rằng họ cảm thấy nhớ nhà, thương những người sinh ra mình khi nhìn cảnh vật trong bộ ảnh, thể hiện những con đường dài với đích đến chính là ngôi nhà.
Bộ ảnh bao gồm 20 bức và có một điểm chung là “đường về nhà” ở khắp các tỉnh thành mà Sang đã từng đi qua từ năm 2014 đến nay. Trong bình luận kem theo bộ ảnh trên mạng xã hội, Sang viết: “Đằng sau những chuyến đi bất kể dài hay ngắn đều lưu lại trong mỗi người một kỷ niệm đẹp, một trải nghiệm tuyệt vời... Nhưng sau tất cả con đường về nhà là con đường hạnh phúc nhất”.
Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 1

Một con đường về nhà an yên, dung dị

Ảnh: Sang AG

Chụp ảnh bằng điện thoại

Là nhân viên bảo trì tại một hãng xe máy tại TP.HCM, Sang (28 tuổi) vốn có niềm đam mê xê dịch và muốn được khám phá mọi vùng miền ở Việt Nam. Tuy nhiên, với đồng lương hạn hẹp, Sang chỉ có thể thực hiện những chuyến đi đến các tỉnh thành ở miền Tây như: An Giang, Cần Thơ, Long An, Trà Vinh…
“Tôi rất thích chụp ảnh đặc biệt là những khoảnh khắc vô tình bắt gặp được tại nơi mình sống. Tất cả bức ảnh tôi chụp đều bằng điện thoại. Tôi học hỏi cách canh máy, góc ảnh từ cách anh, chị có cùng sở thích, rảnh rỗi thì lên xem các video dạy về chụp ảnh”, Sang chia sẻ.
Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 2

Tất cả bức ảnh của Sang đều chụp bằng điện thoại

Ảnh: Sang AG

Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 3

Hạnh phúc là khi được về nhà

Ảnh: Sang AG

Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 4

Với Sang "khoảnh khắc" là điều tuyệt vời trong cuộc sống

Ảnh: Sang AG

Tất cả đều là khoảnh khắc

Trải lòng về bộ ảnh “con đường về nhà là con đường đẹp nhất”, Sang cho hay: “Tất cả đều là khoảnh khắc. Trong những chuyến đi, tôi luôn cố gắng giữ lại được những kỷ niệm đẹp, có thêm nhiều người bạn mới cùng đam mê với mình và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ".
Chàng trai 9x xem bức ảnh con đường về nhà mình là "tuyệt tác" của bản thân. “Tôi chụp bức ảnh này vào đợt về quê trốn dịch Covid-19 năm ngoái. Con đường lát nhựa nhỏ và hẹp, hai bên là những cây thốt nốt cao đặc trưng của vùng quê tôi, bình yên và dung dị”, Sang nói.
Sang chia sẻ: “Đôi khi không cần quá to tác chỉ cần về đến nhà thấy ba, mẹ những người thân yêu vẫn bên mình là hạnh phúc lắm rồi”.
Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 5

Con đường quanh co, dung dị, mộc mạc làm nhiều người nhớ nhà của mình

Ảnh: Sang AG

Quảng cáo
Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 6

Mỗi con đường luôn cho Sang xúc cảm khác nhau

Ảnh: Sang AG

Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 7

Con đường về nhà của chàng trai xứ 7 núi

Ảnh: Sang AG

Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 8

Anh chàng quê An Giang cho biết thời gian tới có "gạo" sẽ mua máy ảnh chuyên nghiệp để bức ảnh mình tạo ra chất lượng hơn

Ảnh: NVCC

Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 9

Bình yên đến lạ thường

Ảnh: Sang AG

Bộ ảnh 'đường về nhà' thu hút bạn trẻ - ảnh 10

Đường về nhà ở làng quê dung dị

Ảnh: Sang AG

Quảng cáo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm