Cặp đôi đi du lịch không mất tiền

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên Online
Cặp đôi đi du lịch New Zealand mà không xài tiền /// Chụp màn hình Virginia Fallon Cặp đôi đi du lịch New Zealand mà không xài tiền - Chụp màn hình Virginia Fallon
Cặp đôi đi du lịch New Zealand mà không xài tiền
Chụp màn hình Virginia Fallon
Anna Karg người Đức và bạn trai Enoch Orious đều 25 tuổi đã có chuyến du lịch New Zealand mà không tốn tiền. Cặp đôi luôn nghĩ rằng đi du lịch mà không cần phải tốn tiền. Chuyến du lịch đến New Zealand trong 2 tuần vừa qua của họ đã chứng minh điều đó.
Họ khởi hành từ Auckland (New Zealand), rong ruổi khắp đất nước New Zealand bằng cách xin thức ăn không dùng đến và xin ngủ nhờ.
“Vẫn còn nhiều tình yêu khắp mọi nơi”, Karg chia sẻ trên Virginia Fallon.
Anna Karg và Enoch Orious có mang tiền theo nhưng cố gắng không dùng đến. Dọc đường đi, họ không nhận tiền của bất kỳ ai cho mình. Họ đã được nhiều người tốt bụng cho ăn uống và ngủ nhờ.
Một ngày nọ, cặp đôi đến Wellington vào đêm khuya, không thể tìm được nơi qua đêm. Họ ngồi trên đường tối và ghi bảng xin ngủ nhờ. Một người đi ngang qua đã chỉ cho họ một quán cà phê để ngả lưng qua đêm.
Hiện cặp đôi đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến nước Úc mà không cần dùng tiền.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Micheal

Đừng đến Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bức vẽ món ăn >

'Nấu ăn' trên giấy

Được biết đến là một trong những họa sĩ minh họa ẩm thực chuyên nghiệp, Lê Rin (ảnh, 28 tuổi, quê ở Ninh Thuận) đã thực hiện hơn 200 bức vẽ về các món ăn VN.
Các đại biểu thanh niên thăm các bệnh nhi tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM /// HOÀNG AN>

Mang trung thu đến với bệnh nhi

Trước khi vươn mình ra biển lớn trên chuyến Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2018, 28 đại biểu thanh niên Việt Nam đã mang trung thu đến với các bệnh nhi và trẻ em cơ nhỡ.