Cặp đôi đi du lịch không mất tiền

1 Thanh Niên Online
Cặp đôi đi du lịch New Zealand mà không xài tiền /// Chụp màn hình Virginia Fallon Cặp đôi đi du lịch New Zealand mà không xài tiền - Chụp màn hình Virginia Fallon
Cặp đôi đi du lịch New Zealand mà không xài tiền
Chụp màn hình Virginia Fallon
Anna Karg người Đức và bạn trai Enoch Orious đều 25 tuổi đã có chuyến du lịch New Zealand mà không tốn tiền. Cặp đôi luôn nghĩ rằng đi du lịch mà không cần phải tốn tiền. Chuyến du lịch đến New Zealand trong 2 tuần vừa qua của họ đã chứng minh điều đó.
Họ khởi hành từ Auckland (New Zealand), rong ruổi khắp đất nước New Zealand bằng cách xin thức ăn không dùng đến và xin ngủ nhờ.
“Vẫn còn nhiều tình yêu khắp mọi nơi”, Karg chia sẻ trên Virginia Fallon.
Anna Karg và Enoch Orious có mang tiền theo nhưng cố gắng không dùng đến. Dọc đường đi, họ không nhận tiền của bất kỳ ai cho mình. Họ đã được nhiều người tốt bụng cho ăn uống và ngủ nhờ.
Một ngày nọ, cặp đôi đến Wellington vào đêm khuya, không thể tìm được nơi qua đêm. Họ ngồi trên đường tối và ghi bảng xin ngủ nhờ. Một người đi ngang qua đã chỉ cho họ một quán cà phê để ngả lưng qua đêm.
Hiện cặp đôi đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến nước Úc mà không cần dùng tiền.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Micheal

Micheal

Đừng đến Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giao diện với hình ảnh làng quê Việt của ứng dụng /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học

Trăn trở trước mối lo của nhiều phụ huynh hiện nay khi cho con tiếp xúc với thế giới mạng, nhóm sinh viên tại TP.HCM đã sáng chế ra ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học lại vừa được vận động.
Để thích nghi với nghề content, bạn trẻ cần cầu thị, chăm chỉ, chịu được áp lực	 
 /// Ảnh: Shutterstock

Nghịch lý nghề 'bán chữ lấy tiền'

Nghề 'content writer', 'copy writer' (sản xuất nội dung) đang phổ biến trong giới trẻ, phát triển mạnh thời gian gần đây. Những mẩu tuyển dụng người làm việc này tràn ngập khắp mạng xã hội.