Cấp kinh phí 150 triệu đồng cho mỗi công trình nghiên cứu khoa học

0 Thanh Niên
Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM phối hợp Thành đoàn TP.HCM triển khai chương trình 'Vườn ươm sáng tạo khoa học và công nghệ trẻ' năm 2018 đến thanh niên từ 35 tuổi trở xuống đang học tập, làm việc tại TP.HCM.
Kinh phí cấp cho mỗi đề tài nghiên cứu là 150 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.
Nơi tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình: Trung tâm phát triển khoa học công nghệ trẻ (Thành đoàn TP.HCM), số 1 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, từ nay đến ngày 5.1. Thông tin chi tiết tại: www.khoahoctre.com.vn
* Tuyển tình nguyện viên đưa sách về vùng cao
Trung tâm hợp tác trí tuệ VN (một tổ chức phi chính phủ) tuyển các tình nguyện viên để chuyển sách báo cũ mà tổ chức này đã vận động đến các vùng núi cao, vùng sâu tặng lại cho học sinh chưa có điều kiện tiếp cận và cập nhật thông tin qua sách báo. Theo đó, sinh viên năm 1, 2 đang học tại Hà Nội nếu có mong muốn trải nghiệm và đóng góp cho xã hội, đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/AuS7Ft7
* Viết về những tấm gương tâm huyết
Vụ Giáo dục chính trị và công tác HS-SV (Bộ GD-ĐT) tổ chức cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo theo lời Bác” năm học 2017 - 2018 trên phạm vi cả nước. Cuộc thi nhằm tuyên truyền về những tấm gương thầy, cô giáo đã và đang tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người; các điển hình HS-SV tiên tiến. Tác phẩm dự thi gồm 2 hình thức: bài viết và ảnh có tính phát hiện cao, câu chuyện gây ấn tượng mạnh, xúc động và có tầm ảnh hưởng trong xã hội.
Hạn chót gửi tác phẩm dự thi vào ngày 28.2.2018. Thông tin chi tiết có tại: http://ybox.vn/cuoc-thi-nhung-tam-guong-tam-huyet-sang-tao-hoc-theo-loi-bac

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đỗ Nhật Thịnh (áo dài đen) tặng chữ /// NVCC

Ông đồ tết thời đại 4.0

Ngày tết, những ông đồ xúng xính áo dài ngồi cho chữ đã trở thành nét đẹp truyền thống. Nhưng sau những lễ hội, những ông đồ ấy muốn tiếp tục theo đuổi thư pháp chữ Việt cũng phải thay đổi vì thời đại 4.0.
Những em nhỏ hồn nhiên theo mẹ bán hoa ngày tết /// HOA NỮ

Lớn rồi tết có còn vui như ngày bé?

Nhiều bạn trẻ cho rằng càng lớn tết sẽ không còn vui vì nhiều thứ để lo. Thế nhưng cũng có bạn nêu quan điểm chỉ cần về với ba mẹ thì dù tết trẻ thơ hay tết của người lớn vẫn luôn tràn đầy niềm vui.

Một chiếc xe chở cây đào được gửi từ ngoài Hà Nội vào TP.HCM /// Đăng Nguyên

Chở hoa tết về giữa phố

Những ngày này, hoa tết từ khắp các tỉnh thành đang đổ về TP.HCM để phục vụ nhu cầu của người dân. Những chậu hoa đang được chở về khắp mọi ngả đường trong thành phố.