Clip sốc quay cảnh nhóm thiếu niên nhảy từ vách đá cao ngất xuống biển

0 Thanh Niên Online

Giới chức địa phương đã lên tiếng cảnh báo sau khi một nhóm thiếu niên nhảy từ vách đá cao ít nhất 24 m xuống biển ở Ireland, yêu cầu cha mẹ hãy quản chặt con cái mình.

Vách đá phải cao hơn 24 m /// Chụp từ Twitter Vách đá phải cao hơn 24 m - Chụp từ Twitter
Vách đá phải cao hơn 24 m
Chụp từ Twitter
Trong đoạn clip ngắn, một số thiếu niên lần lượt nhảy xuống từ vách đá ở thị trấn ven biển Kilkee Co Clare, trong khi các em còn lại ngồi sát rìa đá, thõng chân xuống khoảng không bên dưới.
Ai nấy đều cười đùa, hò reo khi thấy bạn lao xuống mặt biển bên dưới, theo tờ Irish Times hôm 4.8.
Hội đồng viên địa phương Cillian Murphy cho hay ông suy nghĩ rất lâu và phân tích cặn kẽ trước khi quyết định đưa clip lên mạng với hy vọng có thể ngăn chặn những hành động vô trách nhiệm này và tránh cho các thiếu niên khác bắt chước theo.
Trên Twitter, ông Murphy cho rằng đã đến lúc các bậc cha mẹ phải biết rõ con cái họ đang làm gì và nhanh chóng hành động trước khi có ai đó thiệt mạng vì cách giải trí điên rồ.
Theo hội đồng viên, các em tham gia trò chơi trên vách đá từ 15-16 tuổi. Cơ thể của chúng có lẽ đủ khỏe để chống chọi được sức ép vào thời điểm va chạm mặt nước.
Tuy nhiên, hành vi của chúng có thể kích thích các em nhỏ tuổi hơn bắt chước đàn anh và tai nạn đáng buồn có thể xảy ra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các sự kiện UNFOLD The V tổ chức đều kín người tham dự	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Sống trẻ theo cách học sinh

Khán phòng kín ghế, sự kiện chỉn chu từ lá thư mời khách tới vị trí phóng viên dễ dàng chụp ảnh. Theo dõi một buổi trao đổi của những người nổi tiếng với các bạn trẻ về hành trình theo đuổi giấc mơ, ít người nghĩ nó được tổ chức bởi các học sinh.