Đại biểu thanh niên Việt Nam gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế

Từ Saint Petersburg, Liên bang Nga

0 Thanh Niên
Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam do chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Thường vụ T.Ư Đoàn, Trưởng ban Công tác thiếu nhi dẫn đầu đã có các cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế.
 /// Ảnh: Văn Khánh - Ảnh: Văn Khánh
Ảnh: Văn Khánh
Ngày 10.11, tại TP.Saint Petersburg (Liên bang Nga) diễn ra lễ bế mạc chương trình Kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và 100 năm thành lập Quốc tế thanh niên cộng sản, do T.Ư Đoàn thanh niên cộng sản Lênin (Liên bang Nga) tổ chức.
Đại biểu thanh niên Việt Nam gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế - ảnh 1

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang tặng quà anh Adnan Al Mokdad, Tổng thư ký Liên đoàn thanh niên dân chủ thế giới

VĂN kHÁNH

Ngoài tham dự các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cùng với các đại biểu đến từ 9 nước và Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới, đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam do chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Thường vụ T.Ư Đoàn, Trưởng ban Công tác thiếu nhi, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư, dẫn đầu đã có các cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế.
Theo đó, tại các cuộc gặp gỡ với chị Natalya Dorokhova, Bí thư thứ hai T.Ư Đoàn thanh niên cộng sản Lênin (ảnh); anh Adnan Al Mokdad, Tổng thư ký Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới; các đoàn đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Thổ Nhĩ Kỳ, Đoàn thanh niên cộng sản Hy Lạp, Đoàn thanh niên Moldova..., chị Nguyễn Phạm Duy Trang đã thông tin về những hoạt động nổi bật và đóng góp to lớn của thanh niên Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác trong thời gian tới.
Chị Natalya Dorokhova, anh Adnan Al Mokdad và đại diện các đoàn đã đánh giá cao hoạt động của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động và khẳng định tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với thanh niên Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm dự án đồng hành để giúp thanh thiếu niên vùng núi phát triển năng lực bản thân /// NVCC

Giúp nhau phát triển năng lực bản thân

Nhóm bạn trẻ sinh ra và lớn lên ở miền núi xa xôi, khi có cơ hội được phát triển, họ đã quay trở lại địa phương để giúp cho thanh niên cải thiện kiến thức và phát triển sinh kế tại địa phương.