thanh niên việt nam
Đoàn đại biểu thanh niên Nhật Bản /// Lê Thanh

Xin chào Việt Nam!

0
Các đại biểu của Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2018 (SSEAYP 2018) đã hô to khẩu hiệu “Xin chào Việt Nam!” khi bước xuống từ cầu thang của con tàu Nippon Maru (Nhật Bản).
Hầu hết diện tích trồng chuối ở hai huyện Thống Nhất và Trảng Bom (Đồng Nai) đều là vùng đất đồi đá.  /// Ảnh: Tiểu Thiên

Chiến dịch 'cứu chuối' ở Đồng Nai

9
Trước tình cảnh người dân trồng chuối già hương lao đao vì giá xuống thấp, không bán được, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã mở chiến dịch 'cứu chuối'.
Nâng cánh khởi nghiệp

Nâng cánh khởi nghiệp

0
Người VN không kém về tinh thần khởi nghiệp, chấp nhận rủi ro, nhưng thiếu kỹ năng và môi trường giúp khát vọng tự thân làm giàu được nâng cánh.
Bộ chỉ tiêu thống kê về thanh niên Việt Nam gồm 9 lĩnh vực; có 66 chỉ tiêu - Ảnh minh họa: TNO

66 chỉ tiêu thống kê về thanh niên Việt Nam

0
Bộ chỉ tiêu thống kê về thanh niên Việt Nam gồm 9 lĩnh vực; có 66 chỉ tiêu, trong đó một số chỉ tiêu như: số thanh niên đang làm việc trong nền kinh tế; làm chủ; số thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện...
Anh Nguyễn Đắc Vinh tặng quà lưu niệm cho bà Alicia Correders Marquez

Nhiều ý tưởng hợp tác giữa thanh niên Việt Nam và Cuba

0
(TNO) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Cuba, sáng 10.11, Đoàn đại biểu cấp cao thanh niên VN do Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Viện Cuba hữu nghị các dân tộc (ICAP).
Thanh niên 2 nước tại Trung tâm thanh thiếu niên Hồng Miếu Đài (tỉnh Thiểm Tây) chia đội thi kéo co giao lưu trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Trung Quốc, tháng 4.2015 -  Ảnh: P.Hậu

Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Trung

0
Ngày 4.11, đoàn đại biểu 200 thanh niên Trung Quốc do Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Trung Quốc Tần Nghi Trí dẫn đầu sang VN tham gia các hoạt động trong chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Trung lần thứ 16, diễn ra từ 4 - 9.11 tại Lạng Sơn, Hà Nội và Quảng Ninh.
Khai mạc Diễn đàn thanh niên Việt Nam và phát triển bền vững

Khai mạc Diễn đàn thanh niên Việt Nam và phát triển bền vững

0
Ngày 28.6, Mạng lưới Thế Hệ Xanh phối hợp cùng Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng (Live&Learn), Hội đồng Anh tại VN, WWF - Việt Nam và Trung tâm đào tạo và truyền thông môi trường (CETAC) trực thuộc Tổng cục Môi trường khai mạc Diễn đàn thanh niên Việt Nam và phát triển bền vững (VYS) 2014, với chủ đề “Trở thành công dân tích cực”.
Tin ở thanh niên!

Tin ở thanh niên!

0
(TNO) Là những thầy cô giáo trên giảng đường đại học, chúng tôi luôn tự nhủ rằng: Hãy tin ở thanh niên, sinh viên! Và chúng tôi có cơ sở cho những niềm tin đó.
Một ngày, đem niềm vui đến hàng vạn người

Một ngày, đem niềm vui đến hàng vạn người

0
Sáng 23.3, tại Công viên 23 tháng 9, Thành đoàn TP.HCM khai mạc Ngày hội Thanh niên Việt Nam. Anh Lê Quốc Phong, Bí thư T.Ư Đoàn và hơn 2.000 bạn trẻ đã đến tham dự.
Góp ý xây dựng mục tiêu, phương hướng của Hội LHTN VN nhiệm kỳ 2014-2019

Góp ý xây dựng mục tiêu, phương hướng của Hội LHTN VN nhiệm kỳ 2014-2019

0
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên Việt Nam. Trong suốt lịch sử 58 năm của mình, Hội LHTN Việt Nam đã đoàn kết các tầng lớp thanh niên trong và ngoài nước phấn đấu vì mục tiêu độc lập dân tộc và phát triển đất nước. Đồng thời, Hội luôn nỗ lực đồng hành cùng sự phát triển của thanh niên Việt Nam.