Đổi điện thoại mới để chụp hình tết...

0 Thanh Niên Online
Với nhiều người trẻ, tết đến cái gì cũng phải mới. Và đổi điện thoại là một trong những cái mới ấy.
Bạn trẻ 'tự sướng' bằng điện thoại trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM /// Ngọc Dương Bạn trẻ 'tự sướng' bằng điện thoại trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM - Ngọc Dương
Bạn trẻ 'tự sướng' bằng điện thoại trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM
Ngọc Dương
Chị Nguyễn Thị Lài (32 tuổi, quê tỉnh Cà Mau), buôn bán quần áo cũ, hiện ở trọ tại số 4/5 đường số 10, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (TP.HCM), cho biết: “Lâu nay mình xài chiếc điện thoại 'cùi bắp' nên muốn cài Zalo, Facebook để gọi điện miễn phí cũng chẳng được. Chính vì vậy, mình đã cố gắng dành dụm và mới mua được chiếc Smartphone của Hàn Quốc cách đây mấy ngày, với giá gần 5 triệu đồng. Khi mua điện thoại mình nhờ người ta cài Zalo, Facebook luôn, công nhận có điện thoại mới xài sướng thiệt”.

Rồi chị Lài nói: “Tết này về quê có điện thoại mới chụp hình phong cảnh thiên nhiên, đồng lúa, cánh cò rồi đăng Zalo, Facebook đã luôn. Nghĩ đến cảnh này trong lòng nôn nao về quê đón tết quá!”.
Tương tư, anh Vũ Huy Hùng (35 tuổi), làm việc tại Công ty TNHH Technics Lê Nguyễn, khu phố Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) chia sẻ: “Mình mới trích một phần tiền thưởng cuối năm để mua chiếc Smartphone màu xanh rất đẹp với giá gần 7 triệu đồng, thay cho chiếc điện thoại đã xuống cấp”. Anh Hùng, khoe: “Có điện thoại mới lướt Facebook rất đã và chụp hình rất đẹp”.
Không giấu được niềm vui, chị Nguyễn Thị Mai Thanh (29 tuổi), làm việc tại Charms Spa (226 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết: “Mình mới được ông xã tặng cho chiếc điện thoại trong mơ vào ngày 26.1 để xài tết. Đây là dòng điện thoại cao cấp với giá hiện tại trên thị trường hơn 20 triệu đồng”.
Chị Mai Thanh tâm sự: “Khi được ông xã tặng chiếc điện thoại cao cấp mình quá bất ngờ. Mình đã chụp lại chiếc điện thoại đăng trên Facebook để cảm ơn chồng và khoe với bạn bè. Coi như tết này về quê có điện thoại mới để đi chơi chụp hình, quay phim ngon lành hoa lá cành luôn rồi”.
Anh Trần Minh Tuấn, chủ cửa hàng điện thoại gần giao lộ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Nguyễn Văn Lạc, P.21, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), nói: “Trước tết là thời điểm có nhiều người mua điện thoại nhất trong năm. Những chiếc điện thoại được chọn hầu hết là hàng thuộc dòng Smartphone có giá trong khoảng từ 4 đến 8 triệu đồng...”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm