Giới trẻ Mỹ nở rộ trào lưu giấu nhẫn cầu hôn trong quả bơ

0 Thanh Niên Online
Giấu nhẫn cầu hôn trong bó hoa, bánh kem hay ly rượu không còn mới, hiện nay các bạn trẻ Mỹ đang có trào lưu dùng quả bơ để làm chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn.
Ít người biết quả bơ có thể trở thành chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn /// Chụp từ Instagram/FOODDECO Ít người biết quả bơ có thể trở thành chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn - Chụp từ Instagram/FOODDECO
Ít người biết quả bơ có thể trở thành chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn
Chụp từ Instagram/FOODDECO
Nhiều bạn trẻ Mỹ đã khoe trào lưu độc đáo này, kèm theo các video clip cách chế biến quả bơ thành chiếc hộp giấu nhẫn cầu hôn. Nhiều người còn sử dụng hashtag "Avocado proposal" nghĩa là cầu hôn bằng quả bơ.
“Ai cũng biết quả bơ rất tốt cho sức khỏe nhưng một công dụng thú vị như thế này của quả bơ thì không phải ai cũng biết”, theo usatoday.
“Chỉ việc bổ đôi trái bơ, bỏ hạt, ghim chiếc nhẫn vào, rồi sau đó mời nàng cùng ăn trái bơ. Bên cạnh nhiều trái bơ bình thường sẽ có trái bơ đính kèm nhẫn. Đó là một ý tưởng thú vị mà tôi không nghĩ ra trong dịp lễ tình nhân 14.2 vừa rồi”, anh Phạm Tuấn Hưng, 22 tuổi, Hà Nội chia sẻ.
Chị Hoàng Tố Ngân, 24 tuổi, bán hàng trên mạng, sống ở Q.7, TP.HCM bình luận: “Trào lưu này cũng là một ý tưởng thú vị cho những bạn trai muốn ngỏ lời cầu hôn với bạn gái của mình dịp 8.3 tới đây. Tôi chưa được cầu hôn bao giờ, nhưng nếu được có chiếc nhẫn để trong trái bơ thì cũng là điều rất dễ thương”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Bùi Quang Huy (giữa) được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam khóa X 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Sẽ có học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên

Ngay sau khi Hội nghị BCH T.Ư Hội SV VN lần thứ nhất, khóa X hiệp thương bầu anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn làm Chủ tịch T.Ư Hội SV VN khóa X, PV Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn về việc hỗ trợ học tập, việc làm cho SV trước thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.