Học sinh vùng biên thi tìm hiểu về biển đảo quê hương

0 Thanh Niên Online

Ngày 28.12, tại Trường TH-THCS Pháo Đài (TP.Hà Tiên, Kiên Giang), Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp TP.Hà Tiên tổ chức cuộc thi 'Em yêu biển đảo quê hương'.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao xe đạp các em học sinh nghèo vùng biên /// ANH PHƯƠNG Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao xe đạp các em học sinh nghèo vùng biên - ANH PHƯƠNG
Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao xe đạp các em học sinh nghèo vùng biên
ANH PHƯƠNG
Cuộc thi thu hút đông đảo học sinh tham gia và đến cổ vũ. Đây là hoạt động trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.
Tại cuộc thi, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 trao tặng 10 xe đạp, 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” lần này, đơn vị còn tổ chức khám cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, ngư dân nghèo trên địa bàn; phối hợp với lực lượng đoàn viên thanh niên Thành đoàn Hà Tiên và lực lượng vũ trang trên địa bàn tổ chức tổng vệ sinh bờ biển ở khu vực Pháo Đài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Càng đến tết, người ta lại càng nhớ về gia đình /// Ảnh: Nguyễn Hoàng Tú

‘Xa nhà rồi mới thấy thèm tết như thế nào'

'Nhìn bạn bè về quê ăn tết, tôi có lúc ghen tị. Nhiều người nói tết nhạt, nhưng với tôi thì không. Có xa nhà rồi mới thấy trân quý tết như thế nào, thèm những bữa cơm bên gia đình ngày tết như thế nào…'.