Khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5

0 Thanh Niên Online
Lễ khai mạc Trại hè Thanh niên – Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 đã diễn ra tối 5.8 tại thành phố Den Haag (Hà Lan).
Các đại biểu tham dựLễ khai mạc Trại hè Thanh niên – Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5  /// V.B Các đại biểu tham dựLễ khai mạc Trại hè Thanh niên – Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 - V.B
Các đại biểu tham dựLễ khai mạc Trại hè Thanh niên – Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5
V.B
Tham dự Lễ khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu có anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đại diện các Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Pháp, Đức, Sec… cùng gần 200 thanh niên, sinh viên Việt Nam tại 15 nước châu Âu.
Khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 - ảnh 1

Anh Bùi Quang Huy tặng bằng của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

VÕ BA

Chị Phan Đặng Thuỳ Dương, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan cho rằng đến với Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 này, sinh viên của các nước châu Âu không chỉ mong muốn có những niềm vui, học hỏi về văn hoá mà còn là cả trí tuệ và môi trường để sinh viên thể hiện bản lĩnh sáng tạo của mình ở môi trường quốc tế”.
Khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 - ảnh 2

Các đại biểu đến từ 15 nước ở Châu Âu tham dự trại hè

VÕ BA

Phát biểu buổi lễ khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu, anh Bùi Quang Huy đã đánh giá cao hoạt động của Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan cũng như các nước châu Âu vì có những càng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả hơn. Theo anh Huy, tại Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam vừa qua, “Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu” được bình chọn là một trong 10 sự kiện, công trình tiêu biểu của giai đoạn 2013 – 2018, để thấy rằng trại hè của chúng ta được đánh giá rất cao. Việc Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan đăng cai tổ chức“Hội trại Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại châu Âu lần thứ 5” đã thể hiện bước trưởng thành và nỗ lực của cộng đồng du học sinh, sinh viên Việt Nam tại Hà Lan, sự quan tâm của Đảng ủy, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan dành cho công tác Hội và phong trào thanh niên, sinh viên.
 
Khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 - ảnh 3

Một tiết mục ca nhạc tại đêm khai mạc

VÕ BA

Tại đêm khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu, nhóm bạn gồm Châu An Vinh, Lê Minh Long và Phạm Duy Long đến từ nước Đức cho rằng trại hè là cơ hội tốt để Hội Sinh viên trên châu Âu chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau. Thêm vào đó, trại hè cũng giúp nâng cao nhận thức của các bạn về văn hóa cội nguồn.
Khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 - ảnh 4

nhóm bạn gồm Châu An Vinh, Lê Minh Long và Phạm Duy Long đến từ nước Đức

VÕ BA

Châu An Vinh chia sẻ: “Đến với trại hè, em làm quen với rất nhiều bạn bè, ai cũng than thiện, em được trải nghiệm mọi thứ từ tình bạn, giao tiếp, ứng xử… Đúng. Trại hè này là sân chơi bổ ích cho rất nhiều bạn trẻ, du học sinh ở trên toàn châu Âu có thể kết nối với nhau để tạo thành một cộng đồng người Việt Nam để nâng cao giá trị văn hóa Việt”.
Dự Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu còn có nhiều bạn trẻ là cựu sinh viên (ra trường đã đi làm), các nghiên cứu sinh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu các đề tài khoa học của mình cho các đàn em.
Khai mạc Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 5 - ảnh 5

Đoàn Sinh viên VN tại Đức – đơn vị đăng cai tổ chức Trại hè Thanh niên - Sinh viên Việt Nam toàn châu Âu lần thứ 6

VÕ BA

Quảng cáo
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh minh họa: Văn Nguyễn

Thèm lắm bữa cơm gia đình!

Hồi khi tôi lên mười, tôi thường xuyên được cha mẹ tôi gởi ở nhà nội. Và nhà nội khi ấy, thật sự là 'đại gia đình', ngoài tôi ra thì các con của cô tôi, chú tôi cũng được bà nội lãnh 'giữ giùm' hết. 
Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

Đội Lân Long Việt từng nhận được giải thưởng Liên hoan Lân Sư Rồng các nhà thiếu nhi thành phố 2018	 /// NVCC

Đội múa lân tử tế

Được sáng lập bởi một người từng có những năm tháng đáng quên, 'phá làng xóm', sống giang hồ, nhưng cho tới hôm nay, tất cả hơn 50 bạn trẻ của đội múa lân ấy đã chọn sự tử tế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng