Khám bệnh miễn phí, tặng quà cho người dân khó khăn

0 Thanh Niên Online
Tuổi trẻ Bình Phước đã tổ chức khám chữa bệnh cho 250 lượt người cùng nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng do Covid-19 /// H.G Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng do Covid-19 - H.G
Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng do Covid-19
H.G
Sáng 20.5, tại xã Minh Tâm, H.Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước đã tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 - 19.05.2020).
Tại chương trình, các thầy thuốc trẻ đã tư vấn sức khỏekhám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 250 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi người sau khi thăm khám còn nhận được 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu.
Khám bệnh miễn phí, tặng quà cho người dân khó khăn - ảnh 1

Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước thăm khám bệnh cho người dân

H.G

Cùng với đó, cũng tại chương trình 200 người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 đã được nhận các phần quà gồm 10 ký gạo và 1 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá các hoạt động khoảng 80 triệu đồng.
Anh Mai Xuân Tuân, Phó bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước, cho biết thông qua hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sức trẻ trong các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội... Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' với chủ đề "Thanh niên làm theo lời Bác”...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm