Tỉnh đoàn Kon Tum cùng thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh miễn phí cho 500 người dân

0 Thanh Niên Online
Tỉnh đoàn Kon Tum đã phối hợp cùng hội thầy thuốc trẻ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân, tặng 10 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp cùng hội thầy thuốc trẻ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân /// Đức Nhật Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp cùng hội thầy thuốc trẻ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân - Đức Nhật
Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp cùng hội thầy thuốc trẻ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân
Đức Nhật
Ngày 17.5, Tỉnh đoàn Kon Tum đã phối hợp cùng Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh  tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
Tỉnh đoàn Kon Tum cùng thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh miễn phí cho 500 người dân - ảnh 1
Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng do Tỉnh đoàn và hội thầy thuốc trẻ tổ chức.
Ảnh: ĐỨC NHẬT
Theo đó, nhằm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Kon Tum đã phát động “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Với khẩu hiệu “Mỗi người dân khỏe mạnh, tức là cả nước khỏe mạnh”; “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì cộng đồng” chương trình sẽ tiến hành khám chữa bệnh miễn phí cho người dân tại xã Đăk Trăm (huyện Đăk Tô Kon Tum).
Thông qua chương trình, Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp cùng hội thầy thuốc trẻ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân; tặng 5 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, tặng 5.000 quả trứng cho bà con trên địa bàn xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô.
Cùng ngày, Tỉnh đoàn Kon Tum đã phối hợp với Tổ chức Plan tập huấn cho Hội đồng trẻ em tỉnh Kon Tum về hướng dẫn xây dựng và vận hành mô hình Hội đồng trẻ em. Đây là dự án thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em về các vấn đề về trẻ em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh bao trái cam do chị Hương Linh làm /// Ảnh NVCC

Bánh bao trái cam bỗng khiến nhiều người phát sốt

Nhìn xa tưởng trái cam, nhìn gần cũng tưởng trái cam, tới khi lột nhẹ lớp vỏ mỏng bên ngoài mới tin đây là bánh bao. Bánh bao trái cam đang khiến nhiều người phát sốt, nhất là trong thời gian giãn cách.