Nhiều bồn rửa tay dã chiến được lắp đặt tại Bình Phước

0 Thanh Niên Online
5 bồn rửa tay dã chiến vừa được lắp đặt tại khu vực tượng đài chiến thắng đồng xoài (TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) nâng tổng số bồn rửa tay được lắp đặt trên toàn tỉnh lên hơn 60 cái.
5 bồn rửa tay dã chiến chung tay phòng chống Covid-19 /// Hoàng Giáp 5 bồn rửa tay dã chiến chung tay phòng chống Covid-19 - Hoàng Giáp
5 bồn rửa tay dã chiến chung tay phòng chống Covid-19
Hoàng Giáp
Ngày 2.4, Một bồn rửa tay dã chiến nằm trong chương trình triển khai 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí trên toàn quốc tại những nơi công cộng do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và nhãn hàng Lifebuoy phối hợp thực hiện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tại khu vực tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.
Nhiều bồn rửa tay dã chiến được lắp đặt tại Bình Phước - ảnh 1

Các em nhỏ thích thú với những chiếc bồn rửa tay được đặt ngoài trời

Hoàng Giáp

Cùng với trạm rửa tay này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước cũng đã phối hợp Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước vận động các doanh nghiệp xây dựng 4 bồn rửa tay dã chiến khác cũng tại khu vực này nhằm phục vụ đông đảo bà con trên địa bàn, nhất là những người lao động, trẻ em. Tổng trị giá bồn rửa tay dã chiến là 62 triệu đồng.

Trường học chế tạo hàng trăm máy rửa tay sát khuẩn tự động chống Covid-19

Một số người dân đến rửa tay cảm giác thích thú chia sẻ việc lắp đặt các bồn rửa tay ở đây rất ý nghĩa, khu vực này đông người qua lại, người lao động nhiều.
Nhiều bồn rửa tay dã chiến được lắp đặt tại Bình Phước - ảnh 2

Khu vực được lắp đặt các bồn rửa tay dã chiến nằm ở gần chợ, đường Quốc lộ 14 và nơi người dân hay tập thể dục buổi sáng... rất có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại

Hoàng Giáp

Hiện toàn tỉnh đã triển khai xây dựng được 11 điểm rửa tay dã chiến lắp đặt tại các khu đông dân cư qua lại, các trường học, UBND xã... với hơn 60 bồn rửa tay các loại, đặc biệt là các bồn rửa tay dã chiến được làm bằng các vật liệu tái chế trong các trường mầm non, tiểu học.
Anh Mai Xuân Tuân, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước, chia sẻ: "Trong thời gian tới, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh vận động các mạnh thường quân trên địa bàn, các nguồn lực hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, tuyên truyền, hỗ trợ nhân dân khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI cũng như thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang đến nơi công cộng, thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm