Nữ sinh 11 tuổi bị bắt với cáo buộc đâm cô giáo

0 Thanh Niên Online
Một  nữ sinh 11 tuổi tại Trường tiểu học Heatley trong thị trấn Townsville thuộc bang Queensland của Úc đã bị bắt vì tình nghi đâm một giáo viên trước mặt nhiều học sinh khác.
Cảnh sát tại Trường Heatley sau khi xảy ra vụ việc /// Chụp màn hình ABC Cảnh sát tại Trường Heatley sau khi xảy ra vụ việc - Chụp màn hình ABC
Cảnh sát tại Trường Heatley sau khi xảy ra vụ việc
Chụp màn hình ABC
Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 28.10 sau khi một giáo viên 56 tuổi có dấu hiệu bị đâm ở vai bằng vật dụng mà giới chức cho là một con dao nhỏ, theo Đài ABC.
Cảnh sát cho hay đã phát hiện nữ sinh trong sân trường với một con dao trong tay sau khi đến hiện trường. Cả học sinh và cô giáo đều bị thương, phải nhập viện.
Tối 28.10, nữ sinh bị khởi tố về tội sở hữu dao ở nơi công cộng và có nguy cơ gây ra bạo lực. Hiện chưa xác định ngày nữ sinh này sẽ bị ra tòa .
Cha của nữ sinh đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc và cho hay ông không biết con gái nghĩ gì. Ông cho biết thêm đã nhiều lần tiếp xúc với cô giáo nói trên và nhận xét đó là một giáo viên rất tử tế.
Ông cũng khẳng định con gái mình không có bạo lực bất thường và không phạm luật hay bỏ học. Ông chỉ trích những người gán cho bé là người bạo lực trên Facebook.
Người đàn ông này cho biết thêm ông đã sử dụng các tìm kiếm dịch vụ tư vấn cho ông và con gái. Theo ông, con gái ông cần sự hỗ trợ về vấn đề trầm cảm, nhưng trường chỉ có nhân viên tư vấn bán thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm