TP.HCM vinh danh 78 thủ khoa trúng tuyển đầu vào và tốt nghiệp

0 Thanh Niên Online
Ngày 27.10, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ 'Vinh danh thủ khoa năm 2018', với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy.
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy (bên trái) và bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tuyên dương các thủ khoa năm 2018 /// Lê Thanh Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy (bên trái) và bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tuyên dương các thủ khoa năm 2018 - Lê Thanh
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy (bên trái) và bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tuyên dương các thủ khoa năm 2018
Lê Thanh
Ban tổ chức đã tuyên dương, tặng thưởng cho 78 thủ khoa (trong đó có 33 thủ khoa trúng tuyển đầu vào và 45 thủ khoa tốt nghiệp ĐH-CĐ tại TP.HCM năm 2018).
Các thủ khoa tốt nghiệp không chỉ học giỏi, có điểm bình quân dẫn đầu mà còn là những cán bộ Đoàn, Hội năng động, nhiệt huyết của các trường.
Điển hình như: Bạn Phạm Thị Huyền Trân, thủ khoa Khoa Không lưu, Học viện Hàng không Việt Nam với số điểm trung bình 3.63/4, đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp T.Ư. Hay bạn Ngô Ngọc Nguyên Thảo, thủ khoa Khoa Khoa học máy tính của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM với số điểm xuất sắc 3.72/4...
Nhắn nhủ các thủ khoa trúng tuyển, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hữu Hiệp cho rằng: “Mỗi bạn hãy chọn cho mình tâm thế chủ động nhất khi tiếp thu kiến thức, tích cực tham gia hoạt động phong trào và nỗ lực để đạt được danh hiệu cao quý 'Sinh viên 5 tốt'. Với những thủ khoa tốt nghiệp, ông Hiệp kỳ vọng các bạn sẽ vận dụng kiến thức đã tích lũy, ứng dụng các kỹ năng có được từ hoạt động phong trào để tự tin, vững bước về phía trước với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón trong tương lai”.
Qua 5 năm, đã có 425 thủ khoa được tuyên dương, trong đó có 187 thủ khoa trúng tuyển và 238 thủ khoa tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Gia Đông>

Đặt chân đến 17 quốc gia…

Thông thạo cả tiếng Anh, tiếng Pháp và đã đặt chân đến 17 quốc gia, đó là Nguyễn Gia Đông - từ 'Sinh viên 5 tốt' tới tiếp viên hàng không.
Các luật sư trong tổ tư vấn pháp luật miễn phí tư vấn cho bạn trẻ /// Lê Thanh>

Giúp người trẻ khởi nghiệp tránh rủi ro pháp lý

Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM vừa phối hợp với 6 văn phòng luật sư uy tín tại TP.HCM thành lập Tổ tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí cho người lao động và những doanh nghiệp khởi nghiệp.
Lớp học "nữ nhi quốc" cũng có vẻ đẹp riêng /// Thanh Tú>

Vui buồn lớp học toàn nam, toàn nữ

Người ta thường bảo, một lớp học đủ nam, nữ sẽ đa dạng màu sắc, vui nhộn hơn. Nhưng nếu lớp chỉ toàn con gái hoặc con trai thì niềm vui có bớt hay không?