Trao giải thưởng chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục

0 Thanh Niên
Tối 9.11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Bộ GD-ĐT, Báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn Thiên Long đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục.
3 tác giả có sáng kiến ấn tượng nhất chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2017 /// Phan Hậu 3 tác giả có sáng kiến ấn tượng nhất chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2017 - Phan Hậu
3 tác giả có sáng kiến ấn tượng nhất chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2017
Phan Hậu
Ủy viên T.Ư Đảng, Phó ban Tuyên giáo T.Ư Lâm Phương Thanh; Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa; các Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải và Bùi Quang Huy tới dự.
Chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm nay đã tiếp nhận 329 công trình, sáng kiến của thanh niên, trí thức trẻ.
Ban tổ chức đã chọn 10 công trình, sáng kiến tiêu biểu vào vòng chung kết để thuyết trình và lấy ý kiến phản biện từ các chuyên gia để chọn ra 3 công trình, sáng kiến tiêu biểu nhất tuyên dương tại lễ tổng kết.
Mỗi công trình, sáng kiến được trao giải nhận phần thưởng 100 triệu đồng, gồm: Nền tảng phát triển giáo dục Open Classroom (Hà Nội); Phổ biến thí nghiệm vật lý (Thừa Thiên-Huế) và Full Look - Phần mềm học song ngữ phát triển năng lực toàn diện (Hà Nội). Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao kinh phí hỗ trợ 2 công trình, sáng kiến tiềm năng ứng dụng vào thực tế.
Trao giải thưởng chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục - ảnh 1

tin liên quan

10 ý tưởng sáng tạo tiêu biểu cho ngành giáo dục
Trong năm thứ 2 tổ chức, chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục đã nhận được hơn 329 công trình dự thi của người trẻ cả nước. Chương trình đã chọn ra 10 công trình nổi trội đóng góp cho ngành giáo dục.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn giả trao đổi tại sự kiện /// Hạo Anh

Khởi nghiệp đã đi đến 'làn sóng thứ 3'

Theo nhiều chuyên gia, phong trào khởi nghiệp đang phát triển rất nhanh, đi đến 'làn sóng thứ 3', khi mà 'làn sóng thứ 2' là kinh tế chia sẻ chỉ mới rộ lên vài năm gần đây. 
Lê Thị Ngọc Ánh và Võ Mạnh Tùng /// PHẠM ANH

Hai thủ khoa cùng lớp

Trường THPT Số 2 Mộ Đức (Quảng Ngãi) rất vui vì có 2 học sinh cùng lớp đỗ thủ khoa khối B và A1 của tỉnh này trong kỳ thi THPT năm 2019.