Nhật ký Hành trình từ Trái tim ngày 3.7:

Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng

0
Ngày 3.7, “Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” tiếp tục trao tặng hàng chục ngàn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho cộng đồng thành phố biển Nha Trang.
Tại TP Nha Trang, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã gửi tặng các bạn trẻ, cộng đồng, khách du lịch và các đối tác hàng chục ngàn cuốn sách quý nằm trong Tủ sách nền tảng đổi đời. Rất đông các bạn trẻ đã hào hứng khi được tặng sách cũng như thưởng thức các loại cà phê mới của Trung Nguyên.
Trong 2 ngày tại TP Nha Trang, chương trình đã trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua Thư viện tỉnh, Thư viện TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang. Riêng chương trình tối 3.7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân.
Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng - ảnh 1
Theo bà Phan Thị Long Trà - Phó giám đốc Thư viện Khánh Hòa, Hành trình từ Trái tim là một chương trình rất ý nghĩa, nhân văn khi trao tặng hàng triệu sách quý đến với thanh niên Việt. Bà rất cảm kích khi Hành trình đã đến để trao tặng sách và truyền động lực khởi nghiệp, lập nghiệp kiến quốc cho thế hệ trẻ Khánh Hòa. Bà hy vọng những cuốn sách quý có thể tiếp tục đến với nhiều vùng miền của Tổ quốc để trao tặng ánh sáng tri thức cho hàng triệu thanh niên trẻ.
Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng - ảnh 2
Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My và Á hậu Mâu Thủy thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân thành phố biển xinh đẹp. Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.
Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng - ảnh 3
Được biết, những cuốn sách quý được các người đẹp ký và trao tặng là 5 trong hơn 100 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời gồm 12 lĩnh vực căn bản nhất: khoa học, triết học, huyền học, y học, võ học, kinh tài học, chính trị học, đạo đức học, xã hội học, mỹ học, âm thanh học và ngôn ngữ học cho thanh niên Việt Nam trên mọi miền đất nước.
5 đầu sách quan trọng được Tập đoàn Trung Nguyên Legend lựa chọn trao tặng trong hành trình lần này gồm: “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor); “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).
Đây là những cuốn sách kinh điển nhất của thế giới kể về bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết lựa chọn để trao tặng đến 30 triệu thanh niên Việt. Những cuốn sách đặc biệt này cũng được Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thủy rất tâm đắc.
Kỳ Duyên nói rằng chính cuốn sách Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách đã giúp cô dám vượt qua thất bại, xây dựng niềm tin, khát vọng bởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh của cố Chủ tịch tập đoàn Huyndai Chung Yu Jung.
Còn Hoàng My lại cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel qua cuốn Quốc gia khởi nghiệp do đã đem đến cho cô nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công và hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Đây cũng chính là lý do mà Hoàng My chọn Israel để khám phá và chinh phục đam mê của mình.
Trao tặng hơn 50.000 cuốn sách cho thư viện, đối tác và cộng đồng - ảnh 4
Cũng trong ngày 3.7, đoàn xe khác biệt, đặc biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã được trưng bày tại Quảng trường 2/4, thu hút lớn sự quan tâm của người dân và khách du lịch.
“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm chung tay trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức.
Hành trình từ Trái tim chính thức bắt đầu từ ngày 25.6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25.6 - 25.7.2018). Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường đại học - cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước, bắt đầu từ TP.HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Mê Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau.
Thông tin chi tiết về “Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai
Đồng hành cùng hành trình, từ ngày 25.6 – 25.7.2018 chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến cho 30 triệu thanh niên Việt” cũng sẽ đồng loạt được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Lê Bảo Ngọc trong giờ học tại trường /// Trần Ngọc

Trả lại của rơi...

Hai học sinh ở H.Tháp Mười, Đồng Tháp đã nhặt được của rơi và sau đó trả lại người đánh rơi - chuyện không phải ai cũng làm được.
Đỗ Duy Khánh bên mô hình bay Su-27	 /// Ảnh: Thanh Vũ

9X đam mê sáng chế

Trong 3 năm qua, anh Đỗ Duy Khánh (23 tuổi), chiến sĩ dân quân tự vệ thường trực tại Ban Chỉ huy quân sự H.Năm Căn (Cà Mau), đã sáng chế nhiều mô hình học cụ kỹ thuật cao nhằm phục vụ huấn luyện trong quân đội.
Thanh niên cần thường xuyên vận động, chơi thể thao để cải thiện chiều cao /// NỮ VƯƠNG

Thanh niên VN khó cao nếu không thay đổi ý thức

Thanh niên VN được cho là lùn và còi nhất khu vực châu Á. Điều này cũng gây ra một phần thiệt thòi cho những bạn trẻ có 'chiều cao khiêm tốn', khi mà ngày càng có nhiều quy định, tiêu chí tuyển dụng ràng buộc về ngoại hình.