T.Ư Đoàn tặng bằng khen cho 45 bí thư chi đoàn giỏi

0 Thanh Niên
Ngày 24.11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018. 
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung tặng bằng khen, tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu /// Lê Thanh Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung tặng bằng khen, tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu - Lê Thanh
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung tặng bằng khen, tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu
Lê Thanh
Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đã đến dự...
Chương trình do Thành đoàn TP.HCM đăng cai tổ chức, thu hút sự tham gia của 178 bí thư chi đoàn giỏi đến từ các tỉnh, thành đoàn cụm miền Đông Nam bộ, Ban Thanh niên Quân khu 7, Quân đoàn 4.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Võ Thị Dung mong muốn: “Với vai trò là những người tiếp lửa, các thủ lĩnh thanh niên phải không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản thân, phát huy sức mạnh tập thể để tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tại đơn vị mình một cách sáng tạo, đạt hiệu quả cao để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.
Dịp này, T.Ư Đoàn đã tặng bằng khen cho 45 bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu. Đây là những hạt nhân đoàn kết, tạo thành “ngọn lửa” lan tỏa mạnh mẽ góp phần xứng đáng vào sự thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

miền ký ức tuổi thơ về miền cát trắng /// Võ Ba>

Miền cát trắng...

Những khu đồi cát trắng tinh, rộng mênh mông mà mỗi chiều tà đều chộn rộn tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, như là nơi dung dưỡng, cất giữ cả một miền ký ức tuổi thơ trong tôi và cả những đứa trẻ làng quê nghèo ngày ấy.
Nguyễn Viết Đại trình diễn pha chế trà tại một cuộc thi /// T.A>

Pha chế trà nghề mới cho người trẻ

Sử dụng trà làm nguyên liệu chính để pha chế, kết hợp các thành phần khác thành một thức uống mới, được giới pha chế thế giới định danh là tea-tender. Đây cũng là nghề mới xuất hiện ở VN và đang được giới trẻ đón nhận.
Các nhóm sinh viên tham gia lập trình, sáng tạo sản phẩm, ứng dụng tại cuộc thi /// Nữ Vương>

Những sáng kiến về giao thông đáng chú ý

“Dạy” máy học điều phối đèn giao thông, tạo thanh chắn tự động chống vượt đèn đỏ hay mắt kính thông minh tự tra Google Maps... là những sáng kiến của sinh viên nhằm giải quyết các vấn đề về giao thông hiện nay.