T.Ư Đoàn tặng bằng khen cho 45 bí thư chi đoàn giỏi

0 Thanh Niên
Ngày 24.11, tại TP.HCM đã diễn ra lễ tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2018. 
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung tặng bằng khen, tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu /// Lê Thanh Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung tặng bằng khen, tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu - Lê Thanh
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung tặng bằng khen, tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu
Lê Thanh
Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN Lê Quốc Phong và Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đã đến dự...
Chương trình do Thành đoàn TP.HCM đăng cai tổ chức, thu hút sự tham gia của 178 bí thư chi đoàn giỏi đến từ các tỉnh, thành đoàn cụm miền Đông Nam bộ, Ban Thanh niên Quân khu 7, Quân đoàn 4.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Võ Thị Dung mong muốn: “Với vai trò là những người tiếp lửa, các thủ lĩnh thanh niên phải không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản thân, phát huy sức mạnh tập thể để tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tại đơn vị mình một cách sáng tạo, đạt hiệu quả cao để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.
Dịp này, T.Ư Đoàn đã tặng bằng khen cho 45 bí thư chi đoàn giỏi tiêu biểu. Đây là những hạt nhân đoàn kết, tạo thành “ngọn lửa” lan tỏa mạnh mẽ góp phần xứng đáng vào sự thành công chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Muốn làm việc hiệu quả thì ngoài yêu thích công việc, còn cần sự tập luyện /// Shutterstock

Bí quyết làm việc hiệu quả, dẻo dai

Trong khi đồng nghiệp, bạn bè có thể làm việc liên tục 12-14 giờ, có người làm cả cuối tuần nhưng vẫn hăng say hào hứng. Còn bạn thì mới đầu tuần đã uể oải, chỉ mong đến hết giờ làm để về nhà. Vì sao thế?
Họ đã hôn nhau trước khi chia tay… 
 /// Ảnh: Hà Nhân

Nụ hôn... ngày nhập ngũ

Có rất nhiều nụ hôn và những giọt nước mắt bịn rịn tiễn người yêu trong ngày tòng quân. Những biểu lộ cảm xúc làm cho không khí những ngày giao nhận quân thêm xúc động xen lẫn niềm tự hào của người trẻ.
Nhiều bạn trẻ tham gia khóa học tìm hiểu về bản thân /// T.A.T

Chuẩn bị gì khi nghỉ việc?

Nghỉ việc không quá đáng sợ nếu người lao động đã chuẩn bị tâm lý, lên kế hoạch trước. Hơn nữa, nó mang lại khoảng thời gian giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng để làm việc tốt hơn.
Học sinh Trường THPT Vĩnh Viễn đặt câu hỏi với khách mời /// B.THANH

Học sinh với mối quan hệ 'Tôi và chúng ta'

Ngày 22.2, hai nhà văn Đoàn Thạch Biền và Nguyễn Đông Thức đã có buổi nói chuyện với học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 của Trường THPT Vĩnh Viễn (Q.Tân Phú, TP.HCM) về chủ đề 'Tôi và chúng ta'