Tuyên dương 45 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc

0 Thanh Niên
Tối 30.9, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Tổng liên đoàn Lao động VN đã tổ chức lễ tuyên dương, trao giải thưởng cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ 4.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao giải thưởng /// Ảnh: P.Hậu Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao giải thưởng - Ảnh: P.Hậu
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong trao giải thưởng
Ảnh: P.Hậu
Ủy viên T.Ư Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đã dự lễ.
Đây là giải thưởng cao quý của T.Ư Đoàn nhằm khen thưởng, tôn vinh đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, công tác và thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” (trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cộng đồng).
Tuyên dương 45 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc - ảnh 1

tin liên quan

T.Ư Đoàn tặng quà người dân vùng bão
Ngày 27.9, anh Nguyễn Long Hải, Bí thư T.Ư Đoàn, cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng 260 suất quà (1 triệu đồng/suất, kèm sữa và nước uống) cho người dân bị thiệt hại sau bão số 10 ở tỉnh Hà Tĩnh.
Năm nay, T.Ư Đoàn đã xét chọn 45 cá nhân tiêu biểu trong số 208 hồ sơ đề cử của các tỉnh, thành đoàn và Đoàn trực thuộc.
Hôm nay 1.10, 45 cá nhân nhận giải thưởng gặp gỡ, giao lưu với đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm