Tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác

0 Thanh Niên
Tuyên dương, khen thưởng 129 bí thư chi đoàn tiêu biểu của các tỉnh, thành Đoàn, các đơn vị quân đội trên địa bàn Hà Nội có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó bí thư thành đoàn Hà Nội, thông tin tại buổi họp báo /// Đăng Hải Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó bí thư thành đoàn Hà Nội, thông tin tại buổi họp báo - Đăng Hải
Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó bí thư thành đoàn Hà Nội, thông tin tại buổi họp báo
Đăng Hải
Chiều 14.8, tại cuộc họp báo thông tin về các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 20 năm phong trào thanh niên tình nguyện và Liên hoan Bí thư chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2019, anh Nguyễn Đức Tiến, Phó bí thư Thành đoàn TP.Hà Nội, cho biết sự kiện sẽ được Cụm Đoàn thanh niên các tỉnh, thành đồng bằng sông Hồng tổ chức trong hai ngày 20 - 21.8, tại Hà Nội.
Trong chương trình sẽ tổ chức tôn vinh, tuyên dương, khen thưởng 129 bí thư chi đoàn tiêu biểu của các tỉnh, thành Đoàn, các đơn vị quân đội trên địa bàn có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
Đây là những thủ lĩnh thanh niên vừa “hồng” vừa “chuyên”, luôn vượt lên chính mình, không ngại khó khăn để làm tròn nhiệm vụ.
Dịp này, cũng sẽ diễn ra các buổi giao lưu, tọa đàm để các bí thư chi đoàn tiêu biểu gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tìm hiểu những giá trị lý luận và thực tiễn trong tư tưởng lời dạy của Bác trong di chúc; trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chia sẻ kinh nghiệm, những mô hình, giải pháp hay để củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn - xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các sự kiện UNFOLD The V tổ chức đều kín người tham dự	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Sống trẻ theo cách học sinh

Khán phòng kín ghế, sự kiện chỉn chu từ lá thư mời khách tới vị trí phóng viên dễ dàng chụp ảnh. Theo dõi một buổi trao đổi của những người nổi tiếng với các bạn trẻ về hành trình theo đuổi giấc mơ, ít người nghĩ nó được tổ chức bởi các học sinh.