công tác đoàn
Trung úy Huỳnh Thanh Phong /// Ảnh: Hoàng Vân

Trung úy công an có duyên với công tác Đoàn

0
Với những sáng tạo trong công tác chuyên môn và phong trào Đoàn, trung úy Huỳnh Thanh Phong (27 tuổi), Phó bí thư Đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng là một trong những đoàn viên xuất sắc được T.Ư Đoàn tặng bằng khen năm 2018, là 1 trong 21 gương thanh niên điển hình tiên tiến của tuổi trẻ Sóc Trăng…
Đề cao tinh thần sáng tạo của đảng viên

Đề cao tinh thần sáng tạo của đảng viên

0
Chiều 10.1, tại Hà Nội, Đảng bộ T.Ư Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai chương trình công tác Đảng năm 2018 với sự chủ trì của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Bí thư Đảng bộ T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong.
Đoàn chủ trì diễn đàn Thanh niên với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc  /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Đề xuất dùng Facebook để phổ biến lịch sử

0

Tại diễn đàn Thanh niên với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc diễn ra vào chiều 10.12, các đại biểu đã thẳng thắn đề xuất ý kiến với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch nhiều vấn đề "nóng". 

 /// ẢNH: BAN TUYÊN GIÁO T.Ư ĐOÀN

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI: Kỳ vọng về ngày hội lớn

0
Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ VN, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Giới trẻ cả nước kỳ vọng về ngày hội lớn này.
Đổi mới và sáng tạo

Đổi mới và sáng tạo

0
Với tinh thần đổi mới và sáng tạo, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư và kỳ vọng đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI sẽ có những quyết sách lớn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi...