Yêu bạn gái lớn hơn 3 tuổi thì có ổn không?

0 Thanh Niên
Anh Bồ Câu ơi, em yêu người con gái lớn hơn em 3 tuổi thì có gì là không ổn không hở anh? (doquanglam, yahoo)
Ổn hoặc không ổn không phải ở chỗ người con gái lớn hơn mình bao nhiêu tuổi mà quan trọng là sau khi lấy nhau, mình sống với người con gái đó được bao nhiêu năm. Trên thực tế, trai gái hơn kém nhau vài tuổi không phải là chuyện gì lớn. Tình yêu chân thành có thể san lấp những trở ngại lớn hơn nhiều, chẳng lẽ không san lấp được khoảng cách... 3 tuổi!
Anh Bồ Câu ơi, có dấu hiệu nào cho biết tình yêu trong lòng mình đã bắt đầu nhạt phai, hờ hững? (phanthithuytram, gmail)
Có cả trăm dấu hiệu. Chẳng hạn khi đi chơi với người ta, mình không còn cảm thấy vui vẻ nữa, khi tới giờ hẹn mình chỉ muốn trời thình lình đổ mưa để có cớ ở nhà, thậm chí khi cùng người ta ngồi xem xiếc, mình muốn nhà ảo thuật trên sân khấu đang làm biến mất chim bồ câu kia có thể giúp mình làm biến mất... người đang ngồi bên cạnh.
Yêu bạn gái lớn hơn 3 tuổi thì có ổn không?  - ảnh 1
Em chơi thân với nhỏ đã nhiều năm rồi anh à, từ hồi còn học trung học phổ thông lận. Em có tình cảm với nhỏ rất nhiều. Nhưng em chưa kịp ngỏ lời thì nhỏ đã xin làm em kết nghĩa của em. Vậy là em "tiêu" rồi phải không anh?(truongminhgiam, hotmail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Có gì đâu mà "tiêu"! Một cô gái người dưng nước lã tự nhiên nhảy vô xin được "kết nạp" làm "em kết nghĩa", đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm hai bên ngày thêm thân thiết. Trong nhiều trường hợp, "kết nghĩa" chỉ là "hư chiêu", còn "kết tình" mới là thật. Còn làm cho đối phương phải đi từ "hư chiêu" đến "thực chiêu", đó là tài năng của em!
Anh Bồ Câu ơi, có phải để quên đi nỗi đau của mối tình này mình phải cầu viện đến một mối tình khác?(nguyentruonggiang, gmail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Đúng là chỉ có tình yêu mới chữa trị được tình yêu. Nhưng để chữa trị hiệu nghiệm, "mối tình khác" đó phải là một mối tình thực sự, xuất phát từ đáy lòng. Nếu đó chỉ là mối tình gượng gạo, dùng chữa bệnh như dùng tạm thuốc giảm đau, e rằng bịnh cũ chưa qua mà bịnh mới lại ập đến.
Anh Bồ Câu ơi, chủ động làm quen với bạn trai và chờ bạn trai chủ động làm quen với mình, theo anh cách nào hay hơn? (dinhthuvan, yahoo)
Nếu đang trong giai đoạn phân vân lưỡng lự, cách thứ hai hay hơn. Còn đã quyết định dứt khoát rồi, cách thứ nhất mới là cách đúng đắn.
Với một người phụ nữ làm anh đau khổ, anh có mong họ sẽ gặp đau khổ gấp nghìn lần anh không? (mongphudu, gmail)
Để làm gì hả em? Nhìn họ đau khổ gấp nghìn lần, biết đâu anh lại đau khổ gấp vạn lần! Thôi, trong tình yêu, càng ít người đau khổ càng tốt em à!
Anh Bồ Câu ơi, có phải khi ta cố quên thì ta lại càng nhớ? (lethuhuong, yahoo)
Đúng hơn là tại ta quá nhớ nên mới phải cố quên!
Theo anh, thời gian hai tháng có thể làm phai nhạt một tình yêu? (dangthanhbinh, gmail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Cái có thể phai nhạt trong hai tháng dứt khoát không phải là tình yêu, em à.
Hạnh phúc là lấy được người mình yêu, nhưng lấy được người mình yêu rồi hạnh phúc đó chắc gì đã bền vững hở anh Bồ Câu? (truonggiakhanh, yahoo)
Tất nhiên, nếu hai người lấy nhau xong coi như đã hoàn thành nghĩa vụ đối với "hạnh phúc", trong khi hạnh phúc là thứ mà nếu chúng ta không chăm sóc hằng ngày tới lúc nào đó nó sẽ "đội nón ra đi"!
Vườn hồng
Minh họa: DAD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm