Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen Tuấn Hưng 'cao tay'

29/06/2015 08:31 GMT+7

(TNO) Mặc cho Tuấn Hưng phân trần, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tỏ ra 'đi guốc trong bụng' đàn em và một mực cho rằng Tuấn Hưng đầy 'mưu mẹo' khi dàn xếp cuộc đối đầu giữa hai giọng ca đầy nội lực: Thu Thủy - Bảo Trâm.

(TNO) Mặc cho Tuấn Hưng phân trần, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tỏ ra “đi guốc trong bụng” đàn em và một mực cho rằng Tuấn Hưng đầy “mưu mẹo” khi dàn xếp cuộc đối đầu giữa hai giọng ca đầy nội lực: Thu Thủy - Bảo Trâm.

Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen tuấn hưng “cao tay”Dàn xếp cuộc đối đầu giữa Thu Thủy - Bảo Trâm, Tuấn Hưng được đánh giá là 'lắm chiêu'
Trong tập 3 của vòng Đối đầu, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh ghép đôi hai giọng ca tiềm năng Thu Thủy - Bảo Trâm với lý giải rằng anh muốn mang đến chương trình những tiết mục bùng nổ nhất. Không làm cho huấn luyện viên của mình thất vọng, Thu Thủy và Bảo Trâm "đốt cháy" sân khấu với ca khúc nổi tiếng Halo. Mỹ Tâm nhận xét, Tuấn Hưng đã tự đặt mình đứng trước một lựa chọn khó khăn vì phần trình diễn của Thu Thủy và Bảo Trâm rất thuyết phục, đặc biệt ở những nốt cao.
Trước khi đưa ra quyết định “ai đi ai ở”, Tuấn Hưng dành nhiều lời khen ngợi cho Bảo Trâm. Huấn luyện viên này nói rằng anh phải học hỏi ở Bảo Trâm "sự tự tin vào giọng hát của mình, mỗi khi lên sân khấu là quên hết mọi thứ xung quanh". Dù dành cho Bảo Trâm nhiều lời khen “có cánh” nhưng Tuấn Hưng lại trao tấm vé đi tiếp cho Thu Thủy.
Tuấn Hưng vừa dứt lời, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhấn nút cứu để “sở hữu” giọng ca nội lực Bảo Trâm. Với kinh nghiệm ba năm ngồi “ghế nóng”, huấn luyện viên này phân tích rằng việc Bảo Trâm được cứu chắn chắc đã “nằm trong tính toán” của Tuấn Hưng. Chính vì vậy, Tuấn Hưng không ngần ngại dàn xếp cuộc đối đầu giữa hai giọng ca tiềm năng này vì muốn nhiều nhân tố triển vọng lọt sâu vào vòng trong. Đây cũng là “chiến thuật” mà Đàm Vĩnh Hưng đã làm khi “hy sinh” Vũ Cát Tường ở vòng Đối đầu Giọng hát Việt mùa thứ 2. Tuấn Hưng một mực phân trần rằng anh chưa có kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” nên không thể “cao tay” như đàn anh đã nghĩ.
Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen tuấn hưng “cao tay”Bảo Trâm về với đội của Đàm Vĩnh Hưng
Ngoài việc tỏ ra “đi guốc trong bụng” các huấn luyện viên khác, trong tập này, Đàm Vĩnh Hưng còn gây chú ý khi tái hiện “kỷ niệm tình yêu” với Mỹ Tâm qua cuộc đối đầu của Tố Ny - Triệu Long trong ca khúc Rồi mai thức giấc. Phần thi của hai thí sinh này nhận được nhiều lời khen ngợi của các huấn luyện viên khi thỏa mãn cả hai yếu tố nghe và nhìn. Dù được đánh giá là đã “lột xác” so với vòng Giấu mặt nhưng Triệu Long vẫn phải nhường tấm vé đi tiếp cho Tố Ny.
Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen tuấn hưng “cao tay” 3 Tố Ny - Triệu Long tái hiện “kỷ niệm tình yêu” của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Rồi mai thức giấc
Ngoài ba thí sinh Thu Thủy, Bảo Trâm và Tố Ny, tập 3 của vòng Đối đầu còn kể tên ba thí sinh khác có mặt ở vòng sau bao gồm: Diệu Mi (đội Tuấn Hưng), Hoàng Dũng (đội Thu Phương) và Bảo Uyên (đội Mỹ Tâm). Kết quả của tập 3 vòng Đối đầu không tạo ra quá nhiều bất ngờ cho khán giả. Đa số các thí sinh nổi bật ở vòng Giấu mặt đều hoàn thành phần thi của mình một cách "sạch sẽ”.
Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen tuấn hưng “cao tay” 4Cô gái 16 tuổi Bảo Uyên, bản sao của Mỹ Tâm, vẫn thể hiện sự dễ thương của mình khi song ca với chàng kiến trúc sư Trương Ny trong ca khúc Xe đạp
Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen tuấn hưng “cao tay” 5Ba cá tính độc đáo trong đội huấn luyện viên Tuấn Hưng là Diệu Mi - Minh Uyên - Thảo Linh với màn trình diễn ca khúc Bad boy sôi động
Giọng hát Việt 2015: Đàm Vĩnh Hưng khen tuấn hưng “cao tay” 6Hai thí sinh của đội Thu Phương - Hoàng Dũng và Anh Vũ trong ca khúc Thử thách
Kết thúc tập 3, vòng Đối đầu chỉ còn một đêm thi nữa để quyết định các gương mặt tiếp theo sẽ nhận được những tấm vé cuối cùng bước vào vòng thi gay cấn nhất, vòng Liveshow, bắt đầu diễn ra từ ngày 12.7 tới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.