Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

(TNO) Để chiêu dụ cô bé Trâm Anh (12 tuổi, TP.HCM), HLV Dương Khắc Linh đã sử dụng món quà vô cùng đặc biệt. Đó là bức chân dung của HLV Hồ Hoài Anh với lời khuyến cáo 'nên đặt ở đầu giường để mỗi sáng thức dậy nhìn vào và... tỉnh ngủ'.

Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh

(TNO) Để chiêu dụ cô bé Trâm Anh (12 tuổi, TP.HCM), HLV Dương Khắc Linh đã sử dụng món quà vô cùng đặc biệt. Đó là bức chân dung của HLV Hồ Hoài Anh với lời khuyến cáo "nên đặt ở đầu giường để mỗi sáng thức dậy nhìn vào và... tỉnh ngủ". 

Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh - ảnh 1HLV Dương Khắc Linh mang ảnh chân dung của Hồ Hoài Anh ra dụ thí sinh

Trong tập 2 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 lên sóng tối 25.7, HLV Dương Khắc Linh tiếp tục khiến thí sinh lẫn các HLV nhiều phen bất ngờ vì những món quà đặc biệt của mình. 

Trong phần thi của cô bé Trâm Anh (12 tuổi, TP.HCM), cả Cẩm Ly và Dương Khắc Linh cùng bấm nút chọn. Trong khi đó, dù không xoay ghế lại nhưng HLV Hồ Hoài Anh cho rằng Trâm Anh có sự đầu tư trong tiết mục này với cách xử lý mới mẻ, không phải ai cũng làm được. 

Từng dự thi mùa thứ hai nhưng sớm dừng chân, Trâm Anh chọn Take me to church với quyết tâm chinh phục các HLV ở mùa thứ 3. Để "chiêu dụ" cô bé này, HLV Dương Khắc Linh đã bất ngờ lôi từ túi quà một bức chân dung để dành tặng Trâm Anh với lời "khuyến cáo" hãy để trên đầu giường để mỗi sáng thức dậy nhìn thấy sẽ lập tức... tỉnh ngủ. Điều đáng nói, đó chính là hình chân dung của... HLV Hồ Hoài Anh.

Món quà "độc" này đã khiến HLV Hồ Hoài Anh "bật ngửa, chắp tay lạy Dương Khắc Linh. Bất ngờ là với món quà đặc biệt này, Dương Khắc Linh đã thuyết phục thành công Trâm Anh về đội của mình. 

Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh - ảnh 2Trâm Anh thể hiện ca khúc Take me to church  
Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh - ảnh 3Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh vì món quà quá "độc" của anh

Cũng trong tập này, cô bé Bích Hạnh (9 tuổi, Thanh Hóa) gây ấn tượng mạnh khi chinh phục cả 4 vị HLV với ca khúc Trong lành những giấc mơ. Lần đầu tiên lên sân khấu lớn và chỉ luyện tập ca khúc này trong vài ngày nhưng cô bé nhỏ nhắn này thể hiện được chất giọng cao, trong trẻo, được dân mạng ưu ái gọi là "bản sao nhí" của ca sĩ Thùy Chi.

HLV Cẩm Ly cho biết điều khiến cô đặc biệt thích Bích Hạnh là những đoạn "bỏ nhỏ" rất êm ái, tình cảm mà người lớn chưa chắc làm được. HLV Lưu Hương Giang thì "dụ dỗ" rằng: "Những ai đến từ Thanh Hóa thì dễ thành quán quân lắm. Mà quán quân thì phải về đội của cô".

HLV Dương Khắc Linh cũng dành nhiều tình cảm cho cô bé 9 tuổi này. Anh cho biết sẽ giúp Bích Hạnh hát một cách chắc chắn hơn và hát giống như nữ ca sĩ Thùy Chi. Không đồng tình với ý kiến này, HLV Hồ Hoài Anh cho rằng Bích Hạnh hát có chất riêng và không cần bắt chước ai cả. Bỏ ngoài những tranh cãi này, "bản sao nhí" của Thùy Chi đã chọn về đội của "chị Tư" Cẩm Ly.

Cũng được cả 4 HLV lựa chọn là cô bé Bích Ngọc (15 tuổi, Biên Hòa) với ca khúc Cảm ơn cha, một sáng tác của học trò nhạc sĩ Dương Khắc Linh. HLV Hồ Hoài Anh cho biết dù có nhiều áp lực nhưng Bích Ngọc đã thể hiện tròn trịa bài hát. HLV Cẩm Ly thì góp ý rằng cô bé còn thiếu chút nhẹ nhàng, tình cảm để giúp phần thi này hoàn hảo. Cuối cùng, Bích Ngọc chọn về đội Hồ Hoài Anh. 

Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh - ảnh 5"Bản sao nhí" của Thùy Chi

Thể hiện ca khúc When you believe, cô bé Phương Anh (11 tuổi, Hải Phòng) chinh phục được HLV Cẩm Ly và Dương Khắc Linh bởi giọng hát đầy nội lực. Dù đang bị nghẹt mũi nhưng Phương Anh vẫn thể hiện tốt những quãng rộng, những đoạn gằn và đặc biệt là những lúc hát giọng gió. Để chiêu dụ cô bé xinh xắn này về đội của mình, cả "chị Tư" lẫn nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã dùng những chú gấu bông xinh xắn để thuyết phục Phương Anh. Tuy nhiên, cuối cùng cô bé quyết định về đội Dương Khắc Linh. 

Cậu bé Hoàng Lâm (11 tuổi, Hải Phòng) thể hiện ca khúc Ôi mê ly. HLV Lưu Hương Giang cho rằng cậu bé 11 tuổi này hát rất sạch sẽ, tròn trịa. Cô còn tặng cho Hoàng Lâm hũ kẹo với lời "quảng cáo" rằng "ai ăn kẹo này sẽ trở thành quán quân như Quang Anh". Trong khi đó, HLV Dương Khắc Linh cũng không kém cạnh với cây đàn ghita đắt tiền dành tặng cho cậu bé có chất giọng khỏe khoắn này. Tuy nhiên, Hoàng Lâm đã chọn về đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh - ảnh 7Phương Anh với ca khúc When you believe

Bên cạnh đó, tập 2 cũng mang đến những giọng ca với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, không nhiều thí sinh gây ấn tượng mạnh trong tập này. Trong khi đó, việc HLV liên tục dùng quà cáp để "chiêu dụ" thí sinh đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả...

Giọng hát Việt nhí: Bị 'bêu xấu', Hồ Hoài Anh chắp tay lạy Dương Khắc Linh - ảnh 9

Cậu bé Quang Trường (13 tuổi, Bắc Ninh) thể hiện ca khúc Gặp tôi mùa rất đông và Thái Bình mồ hôi rơi chinh phục được cả HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Dương Khắc Linh. HLV Hồ Hoài Anh thậm chí còn không ngừng nhún nhảy khi xoay ghế lại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Lần đầu tiên, một game show không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn - Mẹ ơi con lên ti vi - ra mắt khán giả, với thông điệp: ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.