Gỏi cuốn rau tôm

28/02/2007 23:03 GMT+7

Nguyên liệu (1 phần): Dưa leo, ớt: 2 trái mỗi loại; Cà rốt, hành tây: 2 củ nhỏ mỗi loại; Đu đủ bào: 40 gr; Nước cốt chanh, đường: 3 muỗng canh mỗi loại; Ngò: 8 gr; Muối: 2 muỗng cà phê; Bánh tráng: 20 cái.

Thực hiện: Cà rốt rửa sạch, bào bỏ vỏ. Hành tây bóc vỏ ngoài, dưa leo rửa sạch, bỏ ruột. Hành tây, ớt, dưa leo, cà rốt thái sợi. Ngò rửa sạch, cắt khúc 1 cm. Tôm luộc bỏ chút muối khoảng 2 phút, lột bỏ vỏ, bổ dọc lưng tôm làm đôi. Trộn tất cả cùng nhau, nêm muối, đường, nước cốt chanh. Cuốn tôm và các thành phần trên vào bánh tráng. Dùng với nước mắm chua ngọt.

Hải Tâm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.