Gọi điện Orange mượn hit đi diễn, Lục Huy khiến Uni5 cười vật vã vì “quá giả trân“

Hồ Hiền
Hồ Hiền
02/07/2021 11:17 GMT+7

Lấy cớ chưa có gì để diễn cho phần thi sắp tới của The Heroes, Uni5 vội vàng gọi Orange xin hit Ok, anh đúng để diễn. Orange sẽ phản ứng thế nào? Chi tiết xem video!

The Heroes đang bước vào chặng đấu quan trọng với sự đối đầu của những cái tên hot nhất. Dù chưa biết những chiến binh nào sẽ góp mặt trong đêm chung kết nhưng những màn trình diễn được đầu tư công phu, đốt cháy sân khấu cũng khiến khán giả mãn nhãn, nhiều phen đứng ngồi không yên.
Xuất hiện mạnh mẽ và bùng nổ, trải qua những vòng đấu đầu tiên, Uni5 nhận về không ít lời khen ngợi, thậm chí nhiều khán giả còn thắc mắc vì sao một nhóm nhạc chuyên nghiệp như Uni5 vẫn chưa có chỗ đứng xứng đáng trong thị trường âm nhạc hiện tại.
Có mặt tại chương trình Showbiz thời Covid, các thành viên cho biết The Heroes chính là sân chơi để Uni5 mang màu sắc và cá tính riêng biệt của nhóm lên sân khấu. Đây cũng là cơ hội để 5 thành viên nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đến gần hơn với người hâm mộ.
Không chỉ nói về kế hoạch tại The Heroes và những sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt, Uni5 còn nhiệt tình tham gia nhiều thử thách được đặt ra bởi khán giả của Showbiz thời Covid, trong đó có màn gọi điện thoại troll đồng nghiệp lầy lội. Và “nạn nhân” không ai khác chính là ca sĩ Orange. Cô cũng chính là thí sinh góp mặt trong The Heroes năm nay. 

Ca sĩ Orange

Mượn cớ chưa có ý tưởng cho phần thi sắp tới, Lục Huy mạnh dạn xin phép Orange được mang ca khúc Ok Anh Đúng lên sân khấu The Heroes. Trước lời đề nghị đột ngột của cậu bạn, Orange sẽ phản ứng thế nào? Chi tiết xem video!
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.