Gỏi đu đủ Thái Lan với nhiều thành phần độc nhất vô nhị

31/01/2021 06:47 GMT+7

Món gỏi đu đủ Thái Lan của nhiều nơi hấp dẫn vì ba khía thì món gỏi ở quán A Uon có nét đặc trưng riêng bởi topping khô và hải sản.

Gỏi đu đủ Thái Lan đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều tính đồ ăn vặt, nhưng mỗi nơi bán sẽ có hương vị đặc trưng khác nhau.

Chủ quán làm món gỏi đu đủ Thái Lan

Tuyết Dương

Để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, chủ quán đã gia giảm độ cay và gia vị. Thực khách có thể yêu cầu độ cay theo ý thích. Quán cũng có thêm bánh phồng tôm để ăn kèm với gỏi. Khi ăn độ giòn của bánh phồng hòa quyện vào hải sản, đu đủ và nước sốt tạo cảm giác rất đậm đà.

Phần gỏi Thái Lan đặc biệt ăn kèm bánh phồng tôm

Tuyết Dương

Ăn gỏi cũng bánh phồng tôm

Thái Trương

Các loại topping cho vào gỏi

Thái Trương

Nét riêng nhất của quán là có các loại topping khô như khô bò, khô gà, ghẹ sữa, da heo... Thực khách có thể yêu cầu độ cay ít nhiều và các loại topping tùy theo sở thích của mình. Ngoài ra chủ quán rất hài hước sẽ mang lại tiếng cười cho thực khách.

Chủ quán đang làm gỏi

Thái Trương

Giờ mở bán của quán từ 16 giờ đến 22 giờ. Giá bán các món gỏi đu đủ Thái Lan dao động từ 50.000 đến 90.000 đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.