Google chốt ngày ra mắt loạt Pixel 6

06/10/2021 11:18 GMT+7

Google vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 19.10 (giờ địa phương, khoảng 0 giờ sáng 20.10 theo giờ Việt Nam) để giới thiệu các sản phẩm mới.

Theo Neowin, nội dung trên được Google đăng tải thông qua một dòng tweet từ tài khoản Made By Google trên Twitter. Không có quá nhiều thông tin được chia sẻ vào thời điểm này, chỉ biết rằng Google sẽ truyền trực tiếp sự kiện trên nhiều nền tảng và sẽ được cung cấp dưới dạng ghi âm để mọi người nghe sau đó.

Dòng Pixel 6 sẽ ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 20.10 theo giờ Việt Nam

Google

Vào tháng 8, Google tiết lộ Pixel 6 và 6 Pro sẽ có chip tùy chỉnh Tensor do chính Google thiết kế vì họ cần phần cứng có thể tối đa hóa tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học, điều mà theo công ty, các phần cứng khác không làm được.

Chip mới sẽ cải thiện khả năng dịch, phụ đề và đọc chính tả của điện thoại, đồng thời giúp chúng chạy trơn tru hơn. Việc thiết kế nó ngay từ đầu cũng giúp Google có cơ hội đưa vào một chip bảo mật Titan M2 để đảm bảo các thiết bị mới có nhiều lớp bảo mật phần cứng hơn so với các điện thoại Android khác.

Ngoài ra, Google cũng được cho là sẽ mang đến cho dòng Pixel 6 những cải tiến mạnh mẽ về máy ảnh với nhiều kỳ vọng cao so với các mẫu điện thoại Pixel trước đây. Dòng sản phẩm này sẽ cài đặt sẵn hệ điều hành Android 12 mới nhất của Google.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.