Google mời chào các lập trình viên mua kính Glass

27/11/2013 05:00 GMT+7

(TNO) Không lâu sau khi Google tung ra bộ công cụ phát triển ứng dụng Glass (Glass Developer Kit - GDK) phiên bản mới dành cho các nhà lập trình viên, Google đã tiếp tục đưa ra lời mời chào khuyến khích các nhà lập trình mua trải nghiệm kính Glass.

(TNO) Không lâu sau khi Google tung ra bộ công cụ phát triển ứng dụng Glass (Glass Developer Kit - GDK) phiên bản mới dành cho các nhà lập trình viên, Google đã tiếp tục đưa ra lời mời chào khuyến khích các nhà lập trình mua trải nghiệm kính Glass.


Lời mời chào các nhà lập trình viên mua trải nghiệm kính thông minh Google Glass - Ảnh chụp màn hình
 

Theo PhoneArena hôm 26.11, cụ thể Google vừa đưa ra một trang web cho phép các nhà lập trình đặt mua phiên bản Explorer Edition của Glass, với mục đích cho các nhà lập trình trải nghiệm trước và dễ dàng tạo ra nhiều ứng dụng phù hợp với kính thông minh Google Glass.

Được biết, các đây vài tuần Google cũng đã công bố phiên bản cải tiến của chiếc kính Glass, với việc trang bị thêm tai nghe mono di động có thể tháo ra, lắp vào. Đây cũng là lần đầu tiên Google Glass tương thích với cả những người đeo kính thuốc (loại kính đeo để chữa các bệnh về mắt).

Về cấu hình, Google Glass có khả năng chụp ảnh 5 MP, quay video với độ phân giải lên đến 720p và được trang bị ổ lưu trữ Flash 16 GB, được đồng bộ hóa với ổ lưu trữ đám mây Google Cloud với dung lượng 12 GB.

Chiếc kính này còn có khả năng kết nối Bluetooth và Wi-Fi, nhưng chỉ ở chuẩn thông thường 802.11 b/g.

Dự kiến, trong năm 2014 Google Glass mới có phiên bản thương mại và sẽ được bán với giá bán dưới 1.500 USD.

Thành Luân

>> Google Glass 2 có thêm tai nghe
>> Google Glass cập nhật tính năng điều khiển giọng nói
>> Google nhắm đến hãng sản xuất linh kiện cho Google Glass
>> Google tung bản vá lỗi bảo mật Google Glass
>> Nháy mắt chụp hình với Google Glass
>> Chia sẻ nhanh video clip từ Google Glass
>> Lộ diện cấu hình Google Glass

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.