Google thử nghiệm đưa 'lưu trữ không giới hạn' trở lại Google Photos

14/04/2022 11:05 GMT+7

Cách nay hơn một năm, Google ngừng cung cấp không gian lưu trữ miễn phí không giới hạn và thậm chí chỉ cung cấp cho người dùng trả phí một hạn ngạch lưu trữ cho ảnh và video của họ trên Google Photos.

Theo RealmiCentral, giờ đây Google đang có một sự thay đổi nhỏ nhưng quan trọng cho người dùng lưu trữ ảnh và video trên Google Photos, đó là không gian lưu trữ không giới hạn. Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ chỉ giới hạn ở một số thiết bị cũng như áp dụng cho gói thuê bao Google One trả phí bổ sung thay vì miễn phí như trước đây.

Gói thuê bao Google One mới cung cấp 2 TB lưu trữ đám mây và lưu trữ không giới hạn có giá 15 USD/tháng

chụp màn hình realmicentral

Trang tiếp thị của Google cho thấy họ sẽ đưa lựa chọn lưu trữ không giới hạn vĩnh viễn vào Google Photos, và người dùng tại Mỹ sẽ nhận được ưu đãi này đầu tiên. Cụ thể, người dùng T-Mobile tại Mỹ sẽ sớm có thể chọn gói đăng ký Google One bổ sung, mang lại lợi ích như gói thuê bao 10 USD/tháng với 2 TB bộ nhớ đám mây (dùng cho Google Photos, Google Drive và Gmail), nhưng bao gồm lưu trữ không giới hạn trên Google Photos. Gói bổ sung này có phí thuê bao hằng tháng là 15 USD.

Với lưu trữ không giới hạn, người dùng sẽ thoải mái hơn trong việc cất giữ các hình ảnh và video lên Google Photos mà không sợ ảnh hưởng đến 2 TB lưu trữ của mình. Có khả năng Google vẫn tiếp tục yêu cầu giới hạn về chất lượng hình ảnh và video khi người dùng lưu trữ nội dung trên Google Photos. Nếu muốn sao lưu chất lượng gốc, người dùng có thể làm điều đó với giới hạn 2 TB lưu trữ đám mây trong gói.

Nhìn chung, gói thuê bao mới của Google One sẽ mang đến lợi ích cho một số người dùng đang tiến sát đến giới hạn 2 TB lưu trữ đám mây nhưng muốn lưu trữ nhiều hình ảnh và video lên Google Photos mà không bị ngốn không gian.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.